Những câu chuyện điên rồ về sữa mẹ

Có người cho chó bú suốt 2 năm, có người lại... bú sữa con gái mình.

1. Nuôi chó bằng sữa mẹ

Cô Terri Graham, 44 tuổi, đến từ California, Mỹ thường xuyên cho chú chó cưng Spider... bú suốt 2 năm qua. Khi bức ảnh chụp lại cảnh tượn này đăng lên diễn đàn Reddit, nhiều người rất sốc và cho biết, họ không thể tin vào mắt mình khi có 1 người phụ nữ kỳ quặc như Terri.

Những câu chuyện điên rồ về sữa mẹ - 1

Được biết, cô Terri đã có 2 đứa con nhưng cô không thể cho chúng bú sữa mẹ theo cách tự nhiên mà phải dùng bình sữa. Năm 2010, khi tình cờ nhìn thấy chú cchó Spider liếm chiếc núm vú giả trên bình sữa của cậu con trai thứ hai, cô Terri mới biết chú chó này cũng có sở thích uống sữa người. Chính bởi vậy, cô quyết định chăm sóc chú chó bằng... sữa của mình.

2. Chữa rối loạn cương dương bằng sữa vợ

Những câu chuyện điên rồ về sữa mẹ - 2

Gần đây, “Strange Sex” của TLC có đưa tin về một người đàn ông tên Jeff sống tại Mỹ bị kích thích tình dục bởi việc vợ anh – cô Michelle có bầu. Anh thú nhận sở thích  uống sữa của vợ và cho biết điều này khiến anh chữa khỏi chứng rối loạn cương dương của mình.

3. Nuôi mèo bằng sữa của mình

Những câu chuyện điên rồ về sữa mẹ - 3

Năm 2009, tạp chí Closer đưa tin, người phụ nữ sống tại Missouri, Mỹ tên là Janine Hammon đã nuôi con mèo Flash, con lợn Guinea và con ngựa và con trai cô, cậu bé Kenny bằng chính sữa của mình.

Cô Janine chia sẻ: "Mọi người có thể nghĩ điều đó là kỳ lạ, nhưng nó là một kinh nghiệm tuyệt vời. Chúng không bao giờ khiến tôi bị đau. Tôi hi vọng Kenny với chú mèo Flash sẽ có mối liên hệ gần gũi và khi Kenny lớn lên, tôi sẽ kể lại cho nó điều này".

4. Người phụ nữ nuôi 26 chú mèo bằng sữa mẹ

Những câu chuyện điên rồ về sữa mẹ - 4

Vú nuôi 48 tuổi Margeret Masango đến từ Zimbabwe đã bị buộc tội vì nuôi 26 con mèo bằng sữa mẹ. Người phụ nữ này còn gây sốc khi có những hành động nghi ngờ liên quan đến phù thủy, cô tin rằng con gái nuôi của cô là yêu tinh và giữ xác mẹ cô bé trong 4 ngày mà không trình báo.

5. Cô gái sẽ nuôi con bằng sữa mẹ cho đến tận tuổi vị thành niên

Những câu chuyện điên rồ về sữa mẹ - 5

Amanda Hurst, người mẹ 28 tuổi có cậu con trai 5 tuổi Jonathan, tự hào nói rằng cô có kế hoạch nuôi con bằng sữa mẹ cho đến tận khi cậu đến tuổi thành niên.

Cô chia sẻ: "Tôi rất tự hào vì vẫn nuôi con bằng sữa mẹ. Điều đó hoàn toàn tự nhiên, cho dù con trai tôi bao nhiêu tuổi đi nữa. Jonathan sẽ ít thích thú với sữa mẹ khi nó lớn lên, nhưng hiện tại nó vẫn đang hạnh phúc vì điều đó, nên tôi sẽ tiếp tục thiên chức của mình".

6. Những người bố uống sữa... con gái

Những câu chuyện điên rồ về sữa mẹ - 6

Một cô gái tên Sonia Ortiz-Allen đã nuôi bố bằng sữa chính mình để giúp ông chữa căn bệnh ung thư quái ác. Cô cho biết, cô rất đau khổ khi người mẹ qua đời năm 1999. 10 năm sau, người cha 51 tuổi của cô bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Nhờ 1 bài báo, cô Sonia tin rằng sữa mẹ sẽ góp phần chữa trị căn bệnh này. Cô nói: “Tôi nuôi bố bằng sữa của mình để cứu cuộc sống của ông”. Đáng ngạc nhiên hơn nữa là bố Sonia thường uống sữa trực tiếp từ ngực cô con gái.

Những câu chuyện điên rồ về sữa mẹ - 7

Một trường hợp khác, cô Georgia Browne, 27 tuổi ở Bristol, Anh cũng cung cấp sữa cho cha mình. Chỉ có điểu bố cô – ông Tim không uống trực tiếp. Sau khi Georgia cho con trai cô bú, cô sẽ mang phần sữa còn lại cho bố cô. Ông Tim sẽ dùng phần sữa đó với bánh ngô nướng mỗi buổi sáng. Ông Georgia hi vọng sữa của mình sẽ giúp bố cô khỏi bệnh ung thư.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Quỳnh (k14)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN