Những bức ảnh lạ trong tuần

Những tấm hình lạ được chụp từ khắp mọi miền trên thế giới.

Các nghệ sỹ trên thế giới đã sáng tạo nên những điều kỳ lạ, mang tới muôn sắc màu cho cuộc sống 360 độ. Dưới đây là một số hình ảnh thú vị, đáng chú ý trong tuần qua:

Những bức ảnh lạ trong tuần - 1

Một khách thăm quan đang đứng ngắm tác phẩm nghệ thuật sắp đặt từ những chiếc ghế gỗ. Tác phẩm này do một nghệ sỹ Nhật Bản sáng tạo nên, được trưng bày tại một triển lãm ở đảo Saadiyat Abu Dhabi thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất

Những bức ảnh lạ trong tuần - 2

Nghệ sĩ Ấn Độ Harwinder Singh Gill đang hoàn chỉnh tác phẩm sáng tạo với hình Tổng thống Mỹ - Barack Obama được làm bằng rau củ tại Amritsar - thành phố miền bắc Ấn Độ. Được biết lượng rau củ được sử dụng để hoàn thành bức tranh này ước tính khoảng 40 kg, trong thời gian 2 ngày.

Những bức ảnh lạ trong tuần - 3

Khách thăm quan thích thú với bức tượng nghệ thuật của một nghệ sỹ Nhật Bản, được trưng bày tại triển lãm Nghệ thuật Đài Bắc - Đài Loan 2012, tổ chức từ ngày 9/11 vừa qua.

Những bức ảnh lạ trong tuần - 4

Hàng chục tình nguyện viên đã mặc đồ gấu trúc làm việc trong một tòa nhà ở Thành Đô, thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên, phía Tây nam Trung Quốc.

Những bức ảnh lạ trong tuần - 5

Cô gái xinh đẹp ngồi trên tay cầm của chiếc ly café lớn nhất thế giới, có thể chứa 13.000 lít, được làm tại London. 4 nhà thiết kế đã mất hơn 500 giờ để hoàn thành chiếc ly này.

Những bức ảnh lạ trong tuần - 6

Cậu bé 5 tuổi tự tin vận hành chiếc máy xúc khổng lồ ở Vũ Hán, Trung Quốc đã làm xôn xao cộng đồng mạng thời gian gần đây.

Những bức ảnh lạ trong tuần - 7

Một công ty sản xuất kẹo ngọt tại Mỹ đã cho ra mắt một sản phẩm đặc biệt, rất ngọt nhưng rất... dễ sợ. Đó là một con rắn bằng kẹo dẻo dài khoảng 8 feet (xấp xỉ 2,43 mét)

Những bức ảnh lạ trong tuần - 8

Hình ảnh chụp lại cảnh một con thuyền trên biển Mumbai, Ấn Độ. Dòng nước trông xa như được dát vàng lấp lánh, tạo một quang cảnh huyền ảo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo D. & Orange)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN