Nhóc tì 2 tuổi đã biết bơi điêu luyện

Thứ Sáu, ngày 28/06/2013 00:05 AM (GMT+7)

Nhóc tì Elizabeth đã khiến nhiều người ngả mũ thán phục khả năng bơi lội của bé.

Thời gian gần đây, đoạn clip về cô bé nhóc tì 2 tuổi – Elizabeth bơi lượn vòng quanh hồ bơi cao 1m đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Không chỉ duỗi tay, đánh chân đạp nước khá thuần thục, Elizabeth thậm chí còn biết xoay người thở hổn hển, tiếp thêm không khí để hoàn thành nhiệm vụ lôi qua thành hồ bơi do bố mẹ giao phó.

Sau một thời gian ngắn tung lên mạng, đoạn clip này đã ngay lập tức gây sốt và khiến nhiều người lớn cũng phải ngả mũ thán phục. “Tôi thật không thể tin được mình vừa xem đoạn clip phi thường đến thế. Lần đầu tiên tôi biết bơi là năm 15 tuổi, không thể ngờ cô nhóc mới 2 tuổi đã bơi tốt đến vậy”, một khán giả trẻ có tên Ronda Reed cho biết.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến tỏ ra khó chịu với cách huấn luyện trẻ nhỏ của bố mẹ: “Rõ ràng nhìn mặt đứa bé rất không vui khi phải bơi dưới nước theo sự điều khiển của bố mẹ. Nếu chúng thực sự thỏa thích được vui đùa dưới nước thì sẽ chẳng có vấn đề gì để nói. Khi tôi nghe tiếng hét lên: “Done!” (Đã xong nhiệm vụ), tôi cảm thấy cô bé vô cùng đáng thương. Và một điều nữa, những bậc làm cha làm mẹ khác cũng không nên bắt chước đoạn clip này mà ném con mình xuống bể bơi như thế. Chúng còn quá nhỏ tuổi để biết cách thở và bơi dưới nước”, một độc giả có nick theologicalarcanist bức xúc chia sẻ.

Mặc dù vậy, phần đông người xem vẫn cảm thấy ngưỡng mộ Elizabeth và tin rằng nhóc tì này sẽ sớm trở thành ngôi sao bơi lội khi lớn lên. Hầu hết mọi người đều cho rằng, đây là cách bảo vệ con cái hữu hiệu: “Cách tốt nhất để cứu lấy con cái của bạn, chính là tập cho chúng biết bơi ngay khi còn nhỏ.”

Mời các bạn cùng xem đoạn clip nhóc tì Elizabeth bơi lội điêu luyện:

HB (Theo Break)
sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới