Nhà tù hơn cả thiên đường ở Venezuela

Ở Nhà tù San Antonio trên đảo Margarita của Venezuela sướng hơn cả thiên đường.

Ở đây, những người tù là người đặt ra nội quy, từ việc nấu món ăn yêu thích đến xem chương trình TV gì, lướt web trên laptop đến cả quản lý những việc kinh doanh trái phép bằng điện thoại di động. Thậm chí các tù nhân được phép đi bất kỳ đâu tùy thích miễn là vẫn ở trong khuôn viên của nhà tù.

Duy chỉ có một điều, nếu cố tình trốn khỏi hòn đảo, các tù nhân sẽ bị xử tử. Tuy vậy, hầu hết các tù nhân ở đây đều hạnh phúc bởi việc trốn chạy là điều họ ít nghĩ đến nhất.

Nhà tù hơn cả thiên đường ở Venezuela - 1

Con cái của tù nhân chơi đùa thoải mái

Tại San Antonio, các tù nhân được hưởng nhiều đặc lợi, có công việc và tiền thật. Có những hiệu cắt tóc, có bán thuốc, câu lạc bộ đấm bốc và có cả bài bạc. Thậm chí các tù nhân còn được đi chụp ảnh như đi du lịch. Tù nhân thích thì nằm dài trong phòng máy lạnh xem tivi. Vợ và con cái, người yêu được đến thăm thoải mái.

Ở khu trại tù này còn xây cả một nhà phụ gồm 54 phòng dành cho phụ nữ từ năm 2009. Họ để phòng trường hợp các tù nhân muốn ân ái.

Con cái của tù nhân cũng có thể chơi bóng hoặc đi bơi trong tù. Cuối tuần, nhà tù mở cửa cho khách tham quan muốn vào đây chơi.

Nhà tù hơn cả thiên đường ở Venezuela - 2

Chuyện ái ân là chuyện thường!

Người đứng đầu các tù nhân trong tù là Teofilo Rodrigues hay còn gọi là El Conejo (nghĩa là Gã nghiện cà rốt). Rodrigues từng là một tay buôn lậu thuốc phiện. Nhờ Rodrigues, điều kiện của nhà tù đã cải thiện hoàn toàn và trở thành nơi an toàn tuyệt đối hơn mọi nhà tù khác trên thế giới.

Tuy vậy, El Conejo cũng đặt ra những luật cho những kẻ bất tuân. Trong tù có rất nhiều súng đạn để trừng phạt bất kỳ kẻ nào bất tuân. El Conejo cũng được coi là một người khá tàn ác khi phạt. Dù vậy, mọi tù nhân ở đây đều hạnh phúc ở cuộc sống bên ngoài.

Nhà tù hơn cả thiên đường ở Venezuela - 3

Bảo vệ của nhà tù

Nhà tù hơn cả thiên đường ở Venezuela - 4

Vui chơi trong tù

Nhà tù hơn cả thiên đường ở Venezuela - 5

Một góc sinh hoạt trong tù

Nhà tù hơn cả thiên đường ở Venezuela - 6

Địa chỉ nhà tù San Antonio

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vô Sơn ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN