Nhà hàng thuê mỹ nam cởi trần phục vụ, bị cảnh sát "hỏi thăm" và cái kết gây ngỡ ngàng

Thứ Sáu, ngày 21/01/2022 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chỉ khoảng một tiếng đồng hồ, nhà hàng đã phải chào đón một vị khách bất ngờ, đó là cảnh sát.

Mới đây, một nhà hàng ở Singapore đã thu hút sự chú ý bởi ý tưởng mời chào và thu hút sự chú ý của thực khách bằng cách thuê dàn mỹ nam cơ bắp lực lưỡng về làm nhân viên phục vụ.

Truyền thông nước này cho biết: "Nhà hàng này nghĩ rằng họ đã có giải pháp hoàn hảo để thỏa mãn cơn khát của thực khách sau bữa tối BBQ nóng hổi và nặng mùi".

Nhà hàng thuê mỹ nam cởi trần phục vụ, bị cảnh sát "hỏi thăm" và cái kết gây ngỡ ngàng - 1

Theo đó, nhà hàng BBQ có tên Mr Mookata có 4 chàng trai lực lưỡng cởi trần, chỉ mặc quần jeans thể thao rách và đeo tạp dề màu tím mỏng manh. Họ phụ trách phục vụ các loại đồ uống do khách hàng tự chọn hoặc đồ uống miễn phí cho khách hàng gọi món bao gồm trà chanh, lúa mạch và đồ uống từ loại trái cây gọi là quýt lai Calamansi.

Thế nhưng, chỉ khoảng một tiếng đồng hồ sau khi triển khai chương trình "giải tỏa cơn khát", nhà hàng đã phải chào đón vị khách bất ngờ, đó là cảnh sát.

Chủ nhà hàng Mr Mookata tiết lộ anh tin rằng có người đã báo cảnh sát do hiểu nhầm rằng những nhân viên nam trong quán từng khỏa thân xuất hiện ở nơi công cộng. Sau một cuộc điều tra nhanh, cảnh sát đã rời đi mà không hề nhắc nhở hay xử phạt gì.

Sau đó, trên fanpage của nhà hàng đã có bài đăng thông báo rằng các nhân viên phục vụ 6 múi cởi trần sẽ hoạt động trở lại vào ngày 15/1 từ 18h30 đến 21h30 để tiếp đón khách. Nhà hàng cũng không quên mời chào thực khách đến trải nghiệm cảm giác được các "trai đẹp" phục vụ nếu đã bỏ lỡ lần trước.

Nhà hàng thuê mỹ nam cởi trần phục vụ, bị cảnh sát "hỏi thăm" và cái kết gây ngỡ ngàng - 2

Việc dùng các nhân viên nam cởi trần vào để gây chú ý với công chúng không còn là điều quá xa lạ. Vào tháng 4/2021, một công ty đã ra mắt "Dịch vụ vệ sinh Hunky Man", nơi khách hàng có thể thuê những người đàn ông cởi trần, ăn mặc rách rưới để dọn dẹp nhà cửa của họ.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nha-hang-thue-my-nam-coi-tran-phuc-vu-bi-canh-sat-ho...

Mỹ nam cắt ngón tay, loại bỏ mũi để làm điều không tưởng

Một người đàn ông đã tách đôi lưỡi, cắt 2 ngón tay và loại bỏ mũi nhưng vẫn khẳng định những điều đó mới chỉ...

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung