Người phụ nữ rụng rời khi thấy "tử thần" xuất hiện ở nơi ít ai ngờ

Thứ Tư, ngày 09/10/2019 18:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một phụ nữ Úc không tin nổi vào mắt mình khi chứng kiến con rắn nâu phương đông, loài rắn độc thứ hai trên thế giới, trườn qua cửa dành cho chó và bò vào nơi không ai ngờ tới.

Theo ABC, thợ bắt rắn chuyên nghiệp ở thành phố Adelaide, Úc được gọi đến nhà một phụ nữ ở vùng ngoại ô Semaphore hôm 2/10 để bắt con rắn nâu phương đông.

"Khi tới đó, chúng tôi được chủ nhà thông báo, con rắn chui vào trong chiếc lò nướng cũ. Lúc tháo chiếc lò, tôi phát hiện nó len lỏi trong đống dây dợ, gần nút bấm giờ. Tôi nhẹ nhàng lôi nó ra rồi bỏ vào túi", Rolly Burrell, thợ bắt rắn chuyên nghiệp, chia sẻ với đài ABC Radio Adelaide.

Cũng theo Burrell, nữ chủ nhà vẫn run bần bật dù con rắn độc đã yên vị trong túi.

Với kinh nghiệm bắt rắn hơn 40 năm, Burrell nhận thấy lũ rắn bắt đầu xuất hiện sớm hơn 6 tuần so với mọi năm. Khi thời tiết ấm lên, thợ bắt rắn chuyên nghiệp cảnh báo mọi người về sự xuất hiện của những vị khách không mời đáng sợ này.

Rắn nâu phương đông là loài rắn bản địa tại Úc, thuộc họ rắn hổ và được xem là loài rắn độc thứ hai trên thế giới. Loài rắn này khá nhút nhát và hay lẩn tránh con người hơn là chủ động tấn công. Tuy nhiên, những hành động vô ý của con người đôi khi khiến chúng cảm thấy bị đe dọa và tấn công. 

Tức điên vì bị cắn, người đàn ông cắn lại rắn độc

Người nông dân Ấn Độ đang làm việc bỗng bị rắn độc cắn. Quá tức giận, ông quyết định làm việc mà nhiều người...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - ABC/Video: Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới
Báo lỗi nội dung