Người phụ nữ cố tình phá đám cưới của hàng xóm theo cách có 1-0-2

Thứ Bảy, ngày 25/06/2022 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người phụ nữ có hành động phá đám ngay khi hôn lễ vừa bắt đầu, gây khó chịu cho quan khách.

Theo Mirror, đầu tháng 6/2022, một người dùng TikTok đã đăng tải đoạn video ghi lại hành động phá đám cưới của người hàng xóm. Người này tiết lộ mình là khách mời trong hôn lễ được tổ chức ở sân sau nhà cô dâu chú rể.

Hôm đó, ngay khi đám cưới bắt đầu, hàng xóm của cô dâu chú rể đã cố phá bằng cách bật máy cắt cỏ. Dù được yêu cầu ngừng cắt cỏ nhưng người hàng xóm đã từ chối và không ngừng gây ồn ào.

“Cô ta tiếp tục cắt cỏ trong suốt buổi lễ. Chúng tôi thậm chí còn không nghe thấy lời thề nguyện của cặp đôi mới cưới”, người đăng tải đoạn video cho hay.

Sau khi được chia sẻ, đoạn video nhanh chóng thu hút sự quan tâm của không ít cư dân mạng với nhiều ý kiến khác nhau. Nhiều cư dân mạng cho rằng hành động của người hàng xóm là không thể chấp nhận được dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Một số bình luận nổi bật của dân mạng: - Người hàng xóm này chắc hẳn phải chán ghét bản thân mình, nếu cô ta muốn phá hỏng ngày đặc biệt của ai đó quá nhiều. - Tôi hy vọng cặp đôi đã có một bữa tiệc ồn ào sau buổi lễ và âm nhạc lớn vang lên cho đến bình minh. - Tôi không thể hiểu cô ta đang nghĩ gì. Người phụ nữ đã nhìn vào vài lần trong đám cưới, cô ta rõ ràng biết mình muốn làm gì.

Sự việc tương tự từng xảy ra ở đám cưới của anh Geng tại tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Hàng xóm của anh Geng không dùng máy cắt cỏ để gây ồn ào nhưng lại cố ý mở nhạc đám ma, treo vải trắng và xé chữ hỉ trên tường.

Chưa dừng lại ở đó, người này còn dùng những lời không hay ho để mắng gia đình anh Geng. Được biết, hàng xóm trước đây có mâu thuẫn với mẹ của chú rể nên quyết tâm đợi đến ngày vui để phá đám. Do quá tủi hổ nên cô dâu đã đề nghị ly hôn sau 3 ngày làm đám cưới.

Anh Geng sau đó tức giận đệ đơn lên tòa án yêu cầu hàng xóm phải bồi thường phí tổn thương tinh thần. Sau khi xem xét, tòa án tỉnh Hà Nam tuyên bố người hàng xóm phải bồi thường hơn 17 triệu đồng cho anh Geng.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phu-nu-co-tinh-pha-dam-cuoi-cua-hang-xom-theo-...

Cô gái năn nỉ bạn thân làm ”phù dâu”, không ngờ lu mờ hết hai nhân vật chính trong đám cưới

Vì muốn có kỷ niệm đáng nhớ, cô dâu đã thuyết phục bạn thân làm phù dâu cho mình trong suốt 2 năm trước đám cưới.

Chia sẻ
Theo Đinh Kim (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung