Người phụ nữ có hơn 300 "đứa con"

Ngôi nhà của cô đã tràn ngập hơn 300 “đứa bé” ở mọi lứa tuổi.

Cô Marylin Mansfield, sống tại Staten Island, nước Mỹ có sở thích “nghiện” sưu tập búp bê trẻ sơ sinh. Hiện tại, ngôi nhà của cô đã tràn ngập hơn 300 “đứa bé” ở mọi lứa tuổi. Với số lượng “khủng” của bộ sưu tập, cô Marylin đang là người có nhiều búp bê trẻ sơ sinh nhất thế giới.

Nhiều người cho biết, khi họ bước vào ngôi nhà của Marylin, họ cảm thấy rất… rùng rợn. Bởi mặc dù có hàng trăm “đứa bé” nhưng không khí của ngôi nhà vô cùng im ắng và đáng sợ. Công việc mỗi ngày của cô Marylin là chăm sóc bộ sưu tập của mình, tắm rửa, thay quần áo cho “các con” và đưa chúng đi công viên dạo mát.

Người phụ nữ có hơn 300 "đứa con" - 1

Cô Marylin Mansfield bên cạnh những "đứa con" của mình.

Người phụ nữ 34 này chia sẻ: “Tôi không làm điều đó chỉ vì muốn chơi trội hay gây sốc. Tôi làm điều đó cho bản thân mình bởi nó khiến tôi hạnh phúc. Tôi yêu các đứa con của mình khi chúng còn là trẻ sơ sinh và những con búp bê này sẽ mãi mãi là đứa con bé bỏng của tôi. Tôi mua quần áo cho chúng mà không phải lo sợ rằng, chúng sẽ lớn lên.”

Bộ sưu tập hơn 300 búp bê của Marylin trị giá hàng trăm ngàn đô la. Phần lớn búp bê của bộ sưu tập này là các búp bê trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, bên cạnh đó còn có cả những con búp bê vô cùng đáng sợ. Cô chia sẻ thêm: "Tôi biết những con búp bê này không phải là người thật nhưng chúng trông vô cùng sống động. Tôi nghĩ rằng, đó là những gì dành cho tôi, chúng làm tôi cảm thấy vui vẻ và thoải mái."

Người phụ nữ có hơn 300 "đứa con" - 2

Người phụ nữ có hơn 300 "đứa con" - 3

Bộ sưu tập của cô hiện có hơn 300 con búp bê.

Marylin cũng cho biết thêm, 2 đứa con của cô không hề ghen tỵ với bộ sưu tập “em bé” của mẹ. Cô con gái 12 tuổi thường giúp cô thay rửa và mặc quần áo cho búp bê. Mặc dù không cảm thấy thích thú với sở thích của vợ nhưng chồng của cô Marylin vẫn chấp nhận chúng và cho phép cô tiếp tục mua về thêm những con búp bê khác.

Người phụ nữ có hơn 300 "đứa con" - 4

Người phụ nữ có hơn 300 "đứa con" - 5

Cô Marylin còn có những con búp bê vô cùng đáng sợ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN