Người đàn ông cưới 53 vợ để tìm "sự đồng điệu tâm hồn", có cuộc hôn nhân kết thúc chỉ sau 1 đêm

Người đàn ông nói rằng việc lấy nhiều vợ là để tìm được hạnh phúc đích thực chứ không phải là vì nhu cầu cá nhân.

Mới đây, một người đàn ông Ả Rập Xê Út đã khiến dư luận choáng váng khi tuyên bố từng kết hôn 53 lần.

Ông Abu Abdullah (63 tuổi) được nhiều người đặt biệt danh là "người đàn ông đa thê của thế kỷ". Chia sẻ với truyền thông, ông Abu nói rằng việc lấy nhiều vợ như vậy là để tìm được hạnh phúc đích thực của mình chứ không phải là vì thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

"Khi tôi kết hôn lần đầu tiên năm 20 tuổi, tôi không hề có ý định lấy thêm vợ bởi tôi cảm thấy thoải mái và cũng sinh con. Nhưng sau một thời gian, nhiều vấn đề đã xảy ra và tôi quyết định kết hôn lần nữa ở tuổi 23. Tôi cũng thông báo cho người vợ đầu tiên về quyết định của mình", ông Abu nói.

Người đàn ông cưới 53 vợ để tìm "sự đồng điệu tâm hồn", có cuộc hôn nhân kết thúc chỉ sau 1 đêm - 1

Sau một khoảng thời gian chung sống với nhau, một số tranh cãi đã xảy ra giữa người vợ thứ nhất và thứ hai, vì vậy ông đã tiếp tục lấy người vợ thứ ba, thứ tư. Tuy nhiên, ít lâu sau, ông Abu Abdullah ly hôn với 3 người vợ đầu và chỉ sống với vợ thứ 4.

Kể từ đó, người đàn ông này đã đi tìm kiếm người phụ nữ sẽ sưởi ấm trái tim mình. Dù vậy ông vẫn cố gắng đối xử công bằng với tất cả các bà vợ của mình. "Người đàn ông đa thê của thế kỷ" cho biết thêm: "Tôi phần đa là kết hôn với phụ nữ Ả Rập Xê Út. Tôi cũng đã từng kết hôn với phụ nữ của quốc gia khác. Chúng tôi quen biết nhau khi tôi đi công tác nước ngoài nhưng tôi cũng chỉ ở lại từ 3 - 4 tháng thôi".

Theo lời ông Abu Abdullah, hầu hết các cuộc hôn nhân của ông đều rất ngắn ngủi. Cuộc hôn nhân ngắn nhất của ông đã kết thúc chỉ sau một đêm. Ngay sau đêm tân hôn, ông nhận thấy cuộc hôn nhân này đã sai nên quyết định đệ đơn ly hôn ngay ngày hôm sau.

Người đàn ông cưới 53 vợ để tìm "sự đồng điệu tâm hồn", có cuộc hôn nhân kết thúc chỉ sau 1 đêm - 2

Ông Abu Abdullah cho rằng tất cả đàn ông trên thế giới này đều mong muốn ở bên một người phụ nữ mãi mãi và bản thân ông không phải ngoại lệ, thế nhưng đối tượng lý tưởng dành cho ông lại mãi không xuất hiện. Đó là lý do ông cứ kết hôn rồi lại ly hôn cho đến khi tìm được người phù hợp với mình.

Được biết, theo quy định của đạo hồi sẽ cho phép một người đàn ông được lấy tối đa 4 vợ cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu người đàn ông không thể đối xử công bằng với tất cả các bà vợ của mình thì anh ta chỉ được lấy một người duy nhất.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phapluat/nguoi-dan-ong-cuoi-53-vo-de-tim-su-dong-dieu-tam...

Chú rể 72 tuổi và cô dâu 83 tuổi kết hôn sau 10 ngày quen biết

Ngay từ lần đầu gặp mặt, cụ ông 72 tuổi đã phải lòng người phụ nữ hơn 11 tuổi và quyết định đưa nàng về dinh.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung