Người đàn ông có khối u... to hơn mặt

Trước khi phẫu thuật, người đàn ông này đã sống chung với tình trạng biến dạng khuôn mặt trong gần 20 năm trời.

Mới đây, một người đàn ông vô gia cư sống tại Trung Quốc đã trải qua một ca phẫu thuật để loại bỏ khối u khổng lồ trên mặt. Người đàn ông này là Chen Jianguo, 37 tuổi. Anh đã sống chung với tình trạng biến dạng khuôn mặt trong gần 20 năm trời.

Chen Jianguo cho biết, lần đầu tiên khối u xuất hiện trên khuôn mặt anh là vào năm 1995. Khối u nằm ngay giữa sống mũi và liên tục phát triển trong nhiều năm, khiến tầm nhìn của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Phía bên khải khuôn mặt Chen gần như biến dạng, mắt phải bị thâm tím và da quanh cằm xệ xuống trông rất đáng sợ.

Người đàn ông có khối u... to hơn mặt - 1 Người đàn ông có khối u... to hơn mặt - 2
Người đàn ông có khối u... to hơn mặt - 3

Chen Jianguo có khối u to bất thường khiến mặt anh bị biến dạng hoàn toàn.

Không muốn trở thành gánh nặng cho gia đình, anh Chen Jianguo đã rời nhà của mình tại Liandu, Zhaoquing vào năm 1998 và sống lang thang trên đường phố. Anh nói: "Tôi đã nói với bố mẹ mình phải chăm sóc anh chị em của tôi thật tốt. Họ có thể quên rằng, họ đã sinh ra tôi." Mới đây, người đàn ông tội nghiệp này đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Sun Yat-yen, Guanghua, Quảng Châu chữa trị.

Hiện tại sau ca phẫu thuật, Chen Jianguo đã không phải chịu gánh nặng “khối u to bằng quả bóng đá” trên mặt như thời gian dài vừa qua. Trước khi thực hiện ca phẫu thuật, anh Chen Jianguo cho biết, anh sẽ hiến tặng nội tạng của anh nếu như không qua khỏi. Tháng 5 năm ngoái, anh từng chia sẻ: “Nếu thành công, điều đầu tiên tôi làm là trở về ngôi nhà của mình. Nếu không tôi sẽ hiến tặng nội tạng cho bất cứ ai có nhu cầu.”

Người đàn ông có khối u... to hơn mặt - 4

Các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Sun Yat-yen ở Quảng Châu đã tiến hành phẫu thuật cho anh.

Người đàn ông có khối u... to hơn mặt - 5

Hiện tại, khối u đã được loại bỏ và anh sẽ sớm trở về với gia đình sau 1 thời gian dài sống lang thang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN