Người đàn ông béo nhất thế giới tìm được tình yêu

Thứ Năm, ngày 26/09/2013 08:33 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người đàn ông mập nhất thế giới thổ lộ anh đã tìm thấy tình yêu cuộc đời mình.

Sau khi giảm được những 304kg, anh Paul Mason sống ở Suffolk (Anh), được coi là người đàn ông mập nhất thế giới, vừa thổ lộ anh đã tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình.

Paul cho biết: “Tôi không thể đợi được đến lúc chúng tôi có thể chung sống cùng nhau, tôi không thể nghĩ đến một ai khác và cô ấy cũng vậy.”

Cô gái Rebecca Mountain (người Mỹ) – người yêu hiện tại của Paul, ban đầu nhìn thấy anh trên TV, cô đến với anh chàng này bởi muốn giúp đỡ anh trong quá trình phẫu thuật loại bỏ phần da thừa.

Người đàn ông béo nhất thế giới tìm được tình yêu - 1

Paul và người yêu Rebecca.

Paul nói: “Lúc đầu giữa chúng tôi không có tình cảm gì, cô ấy chỉ đơn giản là muốn giúp tôi tìm kiếm một bác sĩ phẫu thuật. Tôi đã rất thận trọng vì mặc cảm với thân hình của mình nhưng ngay sau khi trò chuyện với Rebecca qua Skype, tôi cảm thấy thoải mái hơn và chúng tôi đã trao đổi hơn 4 tiếng đồng hồ.”

Cặp đôi này tuy sống ở hai nước khác nhau nhưng Paul rất hy vọng người yêu sẽ sớm tới Anh để họ có dịp gặp gỡ.

Ở thời điểm nặng nhất, Paul có trọng lượng 440kg và trở thành người đàn ông béo nhất thế giới, anh thậm chí không thể di chuyển ra khỏi chiếc giường của mình. Một bữa sáng trung bình của anh gồm thịt nguội, 4 quả trứng, 4 chiếc xúc xích và bánh mỳ.

Người đàn ông béo nhất thế giới tìm được tình yêu - 2

Paul từng có trọng lượng 440kg.

Qua cuộc phẫu thuật thắt dạ dày, anh đã giảm được 304 kg và cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Hiện tại anh còn khoảng hơn 100kg và quyết tâm chỉ còn 90 – 95 kg.

Chia sẻ
Theo Trang Thu (Tiền Phong)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung