Người đàn ông 45 năm “yêu” 1000 ô tô

Thứ Sáu, ngày 11/10/2013 17:31 PM (GMT+7)

Ông già 62 tuổi Edward Smith là một người thấy kích thích với máy móc - tiếng Anh gọi là mechaphile. Ông đã từng làm chuyện ái ân với xe Mustang, Jaguar và một chiếc máy bay trực thăng chiến đấu.

Trong 45 năm qua, ông đã “ngủ” với gần 1000 người tình, trong đó chỉ có duy nhất một người tình là con người, còn lại đều là xe hơi.

Ông đến từ Washington, United States cho biết: “Vài người thích ngực và vòng 3 của phụ nữ xinh đẹp. Còn tôi thì chỉ hứng khởi với những chiếc xe đẹp.”

Người đàn ông 45 năm “yêu” 1000 ô tô - 1

Edward và một chiếc xe hơi

Edward lần đầu thấy bị quyến rũ giới tính bởi máy móc khi còn tuổi teen, dần dần đã “ngủ” với chúng mỗi tuần một lần.

Giờ đây, ông đã hết tuổi hẹn hò. Và ông đã “ổn định” với em xe cũ có tên Vanilla, một chiếc xe Volkswagen Beetle ông mua 30 năm trước.

Ông cũng thường xuyên làm chuyện ấy với chiếc xe Opal GT 1973 gọi là Cinnamon và xe Ford Ranger 1193 gọi là Splash.

Nhưng Vanilla là xe mà ông thích thú được làm chuyện ấy nhất trong những lần đi chơi dã ngoại và uống rượu. “Khi tôi ôm Vanilla vào lòng bàn tay thì có năng lượng tỏa ra từ cô ấy.

“Tôi biết là rất thỏa mãn nhưng đôi khi rất buồn vì cô ấy không nói được với tôi. Tôi biết cô ấy cảm nhận được những cảm giác của tôi. Nếu có chuyện gì xảy ra với cô ấy thì tôi sẽ tan vỡ trái tim”

Người đàn ông 45 năm “yêu” 1000 ô tô - 2

Edward ở tuổi teen

Ở tuổi dậy thì, Edward là một cậu bé rất khó khăn với giới tính của mình. Cậu thường âu yếm và hôn hít xe Aston Martin và cuối cùng mất trinh với xe Volkswagen Beetle nhà hàng xóm.

“Ở tuổi đó, với tôi là nỗi buồn thầm kín không thể chia sẻ cùng ai”, ông nói về quá khứ.

“Tôi biết vài người thấy điều này là kỳ quặc nhưng trên thế giới có rất nhiều điều kỳ quặc. Tôi không làm tổn thương ai và không có ý định đó.”

Edward đã ngủ với một người đàn bà trong đúng một lần nhưng ông không hề có cảm giác.

“Nhìn xe hơi trên TV hay ở các chương trình biểu diễn vẫn khiến tôi có cảm giác thèm muốn. Đó là ngày xưa. Giờ tôi chung thủy với Vanilla.”

Người đàn ông 45 năm “yêu” 1000 ô tô - 3

Edward và "em" Vanilla

Người đàn ông 45 năm “yêu” 1000 ô tô - 4

Edward và hai xe của ông

Người đàn ông 45 năm “yêu” 1000 ô tô - 5

Edward và bộ sưu tập trực thăng

Người đàn ông 45 năm “yêu” 1000 ô tô - 6

Edward ngày bé

Theo Vô Sơn (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới