Ngửi và nếm mùi chân để đoán vận mệnh

Xem ra cách đoán tướng số này quả là độc nhất vô nhị.

Trong chương trình Virus người sao Hỏa phát sóng ngày 2/4 tại kênh truyền hình tvN của Hàn Quốc có giới thiệu ông Kim Baek Moon có khả năng đoán vận mệnh con người thông qua một phương pháp rất kỳ lạ.

Thông thường nhiều người xem tướng số qua đường tay, nhưng với ông Kim, ông tin rằng mọi việc của cuộc đời đều ẩn giấu dưới lòng bàn chân.

Ngửi và nếm mùi chân để đoán vận mệnh - 1

Ông Kim Baek Moon xem tướng qua mùi, vị bàn chân

Ông khẳng định quan niệm của mình: “Bàn chân là cửa sổ tâm hồn mà chúng ta không nhìn thấy được trực diện. Khi nghiên cứu cơ học và triết học, tôi đã bắt đầu nghiên cứu cả gan bàn chân. Tôi cảm thấy đam mê và đã có 20 năm kinh nghiệm xem chân cho mọi người. Nhìn vào chân có thể hiểu được trái tim của người đó và biết được quá khứ, hiện tại và cả tương lai”.

Cách xem chân của ông Kim rất lạ. Ông giải thích tường tận: “Không phải chỉ xem gan bàn chân một cách đơn giản mà phải ngửi mùi bàn chân và xem vị của bàn chân ra sao. Mỗi người có một vị bàn chân khác nhau. Người có vị bàn chân chua tức là tích lũy sự mệt mỏi trong người. Người có vị chân mặn là những người ăn nhiều muối nên mới bị như vậy.

Thường những người như vậy phải cẩn thận với bệnh cao huyết áp, tiểu đường v.v… Thêm nữa, người có màu da chân vàng nhạt và chân có vị ngọt phải đặc biệt cẩn thận với bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, nếu chân có vị ngọt nhưng sắc da sáng thì người đó vẫn đang làm việc rất tốt”.

Ngửi và nếm mùi chân để đoán vận mệnh - 2

Ông Kim cho rằng nhìn vào chân có thể hiểu được trái tim của người đó và biết được quá khứ, hiện tại và cả tương lai

Nếu bàn chân có vị cay, điều đó thể hiện người này sẽ trường thọ. Nếu có vị chua ở chân tức là công việc không suôn sẻ. Ngoài ra, con người khi kết hôn, bàn chân có tỏa ra mùi hương. Vì tình yêu nên sẽ sản sinh ra hormone hạnh phúc” – ông Kim nhấn mạnh lý thuyết của riêng mình.

Ngửi và nếm mùi chân để đoán vận mệnh - 3

Ông có cách ngửi mùi bàn chân để suy đoán quá khứ, hiện tại và tương lai

Ngoài việc giải thích về việc xem tướng ở bàn chân, ông Kim còn trực tiếp vận dụng lý thuyết của mình với những người có mặt tại trường quay. Hành động ngửi, nếm mùi bàn chân 3 MC chương trình của ông Kim khiến mọi người hoảng hốt.

Ngửi và nếm mùi chân để đoán vận mệnh - 4

Ngửi và nếm mùi chân để đoán vận mệnh - 5

3 MC của chương trình được ông Kim đưa ra làm ví dụ màn xem tướng qua bàn chân

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Daum)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN