Ngủ dậy phát hiện nhẫn vàng ở… “cậu nhỏ”

Một thanh niên ở Trung Quốc đã vô cùng sốc khi phát hiện chiếc nhẫn vàng ở của quý sau khi ngủ dậy.

Khoảng 8 giờ sáng ngày 31/8/2012, một người đàn ông trung niên đến bệnh viện thành phố Lục Bàn Thủy (Trung Quốc) với khuôn mặt nhăn nhó, toàn thân run rẩy.

Bác sĩ bệnh viện hỏi mới được biết cuối bộ phận sinh dục của ông ta có đeo một chiếc nhẫn vàng, xung quanh đã sưng phồng vì ứ đọng máu, tình hình rất nguy hiểm.

Ngủ dậy phát hiện nhẫn vàng ở… “cậu nhỏ” - 1

Các bác sĩ đang dùng kìm cố lôi chiếc nhẫn ra.

Các bác sĩ đã lập ra nhiều phương án nhưng vẫn không khả thi, cuối cùng họ đã phải gọi 119 báo cảnh sát. Đội phòng cháy chữa cháy trên đường phía Tây Trung Sơn, thành phố Lục Bàn Thủy đã nhanh chóng đến bệnh viện. Lúc này, người đàn ông đã nằm trên bàn mổ, toàn thân run rẩy, mồ hôi đầm đìa trên mặt, không ngừng rên lên đau đớn.

Người đàn ông 41 tuổi chia sẻ lúc rạng sáng khi ngủ dậy, ông phát hiện thấy chiếc nhẫn đã kẹp chặt “của quý” của mình. Chiếc nhẫn to bằng ngón tay cái, không có cách nào tháo ra được vì thế ông vội vã đến bệnh viện vào sáng sớm.

Việc người nào đã đeo nhẫn cho “cậu nhỏ” của ông và tại sao lại đeo vào chỗ đó thì ông ta không muốn tiết lộ. Nhân viên cứu hỏa cho biết không có bất kì một khoảng trống nào giữa chiếc nhẫn và “của quý”, chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến chỗ đó bị tổn thương.

Họ đã phải cố gắng hết sức dùng kìm để lôi chiếc nhẫn đó ra. Hiện nay, người đàn ông đang trong bệnh viện điều trị.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TTVN
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN