Nam thanh niên không mặc gì thản nhiên đi dạo trên phố mặc cho mọi người khuyên ngăn

Thứ Năm, ngày 18/11/2021 17:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bỏ ngoài tai mọi lời khuyên ngăn, nam thanh niên vẫn tiếp tục rảo bước trên phố mà hoàn toàn không có gì che chắn.

Mới đây, hình ảnh một nam thanh niên đi dạo tại trung tâm thương mại ở thành phố Malacca (Malaysia) trong tình trạng không mảnh vải che thân đang khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" dữ dội.

Một số người có mặt tại hiện trường cho biết nam thanh niên khoảng 30 tuổi, quốc tịch Trung Quốc. Anh ta thản nhiên đi chân trần và trên người anh ta hoàn toàn không có gì che chắn.

Nam thanh niên không mặc gì thản nhiên đi dạo trên phố mặc cho mọi người khuyên ngăn - 1

Nam thanh niên thản nhiên đi dạo trong trung tâm thương mại dù không mặc quần áo.

Khi nam thanh niên di chuyển đến khu vực trung tâm thương mại, một số người đã tiến đến hỏi thăm lý do vì sao anh ta không mặc quần áo và khuyên nhủ người này nên trở về nhà. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai mọi lời khuyên ngăn của mọi người, nam thanh niên tỏ thái độ phớt lờ và tiếp tục đi dạo trong tình trạng "trần như nhộng" như không có chuyện gì xảy ra.

Cuối cùng, một số người đã gọi điện trình báo cảnh sát để xử lý vụ việc. Lực lượng chức năng cho biết họ sẽ kiểm tra camera an ninh trong khu vực và xác minh danh tính của người đàn ông kia. 

Sau khi những hình ảnh được chia sẻ, đông đảo cộng đồng mạng đã lên tiếng chỉ trích hành động lố bịch của nam thanh niên này.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Không hiểu anh ta bị làm sao nữa. Thật bất an khi ra ngoài mà gặp phải cảnh này"; "Ra đường phải nhớ mặc quần áo vào với, thật là lố bịch mà"; "Đi đêm lắm có ngày gặp ma, chắc đây không phải là lần đầu tiên người đàn ông kia khỏa thân đi dạo thế này đâu"; "Trong thời buổi dịch bệnh thế này, không mặc quần áo cũng không sao vì điều quan trọng hơn cả là phải đeo khẩu trang".

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nam-thanh-nien-tran-nhu-nhong-than-nhien-di-dao-tren...

Khỏa thân ân ái bất chấp giữa công viên, cặp đôi bị cảnh sát bắt giữ

Theo các nhân chứng, cặp đôi thậm chí còn di chuyển từ nơi vắng vẻ hơn tới khu vực công cộng gần sân chơi dành cho trẻ...

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung