Mải dùng iPad quay phim, người đàn ông bị bò tót hất tung lên trời

Nạn nhân bị hất nhẹ như không lên trời rồi liên tiếp hứng chịu đòn tấn công dồn dập của con bò nặng cả tấn.

Video bò tót hất tung người lên trời.

Vụ việc kinh hãi xảy ra ở đảo Terceira, Bồ Đào Nha trong một lễ hội mang tên “đấu bò bằng dây thừng”. Người đàn ông giấu tên đang đứng quay phim bằng iPad thì bất ngờ con bò tót lao tới tấn công.

Do không kịp nhận ra con bò lao tới nên người đàn ông bị nó hất tung lên trời và rơi đầy đau đớn xuống đất. Không dừng lại ở đó, con bò nặng cả tấn còn húc tới tấp vào đầu và ngực nạn nhân.

Chỉ tới khi một khán giả dũng cảm đánh lạc hướng con bò thì người đàn ông nằm bệt trên đất mới được cứu. Ngay sau vụ việc, người đàn ông được đưa vào viện bằng xe cấp cứu. Máu chảy lênh láng từ đầu nạn nhân.

Hiện tại chưa rõ tình trạng sức khỏe của nạn nhân sau khi bị bò tót tấn công kinh hoàng.

Mải dùng iPad quay phim, người đàn ông bị bò tót hất tung lên trời - 1

Nạn nhân bị bò hất tung lên trời.

Lễ hội “đấu bò tót bằng dây thừng” được tổ chức bởi người dân Terceira từ tháng 4 tới tháng 9. Trong lễ hội này, người dân sẽ buộc dây thừng vào một con bò tót và thả cho nó chạy loạn trong thành phố. Nhiệm vụ của người chơi là kích động con vật hung dữ. Phần đuôi của dây thừng được 8 người đàn ông cầm chặt.

Tại Tây Ban Nha, lễ hội đấu bò truyền thống là nơi các đấu sĩ dùng một tấm vải đỏ và khiêu khích con vật hung tợn. Họ sẽ cố gắng dùng kiếm để hạ gục con vật sau nhiều cú đâm vào cổ.

Tại thị trấn Pamplona, Tây Ban Nha, mức độ nguy hiểm của trò chơi còn tăng hơn gấp bội khi 8 con bò hung hãn được thả rông khắp thị trấn và người dân phải chạy trốn sự truy lùng của chúng. Hầu như năm nào cũng có người thiệt mạng vì trò chơi mạo hiểm này.

Bò điên húc loạn trong khu phố khiến người dân khiếp sợ

Một con bò đực mất kiểm soát đã gây náo loạn trên đường phố ở Trung Quốc. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Minh – Daily Mail ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN