Kiểm tra thang máy ngừng hoạt động sau 24 năm, kỹ sư hoảng sợ tột độ khi thấy thứ bên trong

Thứ Hai, ngày 13/09/2021 20:00 PM (GMT+7)

Các kỹ sư không khỏi hoảng sợ khi phát hiện thứ bất ngờ trong chiếc thang máy đã ngừng hoạt động 24 năm.

UP Talk đưa tin, một chiếc thang máy tại Bệnh viện OPEC ở Kaili, quận Basti, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) mới đây đã được mở lại sau 24 năm để tiến hành sửa chữa. Được biết, bệnh viện OPED được xây dựng từ năm 1991 với 500 giường bệnh. Chiếc thang máy nói trên hoạt động lần cuối vào năm 1997.

Khi tiến vào bên trong để kiểm tra, các kỹ sư giật mình hoảng sợ khi phát hiện một bộ xương người. Chiếc thang máy này đã ngừng hoạt động 24 năm, do đó không ai biết tại sao lại có người tử vong tại đây và nguyên nhân cái chết là gì.

Kiểm tra thang máy ngừng hoạt động sau 24 năm, kỹ sư hoảng sợ tột độ khi thấy thứ bên trong - 1

Các kỹ sư tá hỏa phát hiện bộ xương người bên trong chiếc thang máy đã ngừng hoạt động 24 năm. Ảnh: UP Talk

Phía cảnh sát cho biết đó là bộ xương của nam giới, hiện đã được gửi tới phòng thí nghiệm làm giám định ADN để xác định danh tính nạn nhân. Cảnh sát cũng đang rà soát lại danh sách những người mất tích trong vòng 24 năm qua, xem liệu một trong số họ có phải là người đã mắc kẹt và tử vong trong thang máy tại bệnh viện OPEC hay không.

“Nếu có bất cứ đơn khiếu nại nào liên quan đến vấn đề này được trình lên, chúng tôi sẽ coi đó là một vụ án. Hiện, cảnh sát đang điều tra vụ việc từ nhiều góc độ.

Để giải đáp bí ẩn phía sau bộ xương nam giới trong thang máy, 24 đồn cảnh sát trên địa bàn đã cùng vào cuộc và triển khai kế hoạch điều tra”, phát ngôn viên của sở cảnh sát địa phương Deependra Nath Choudhary cho hay.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/kiem-tra-thang-may-ngung-hoat-dong-sau-24-nam-ky-su-hoang-so-tot...

Video: Nghẹt thở cảnh cô gái tìm cách thoát thân khi thang máy rơi tự do từ tầng 25

Video ghi lại hình ảnh cô gái đã bình tĩnh tự tìm cách cứu mình khi thang máy rơi tự do từ tầng 25 đến 12, tại chung cư...

Đinh Kim (Theo India Today) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung