Hy hữu: Ăn trứng luộc cắn trúng... kim cương

Thứ Năm, ngày 23/03/2017 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vận may diệu kỳ đã mỉm cười với cô gái trẻ khi chỉ còn 2 tháng nữa, cô và bạn trai sẽ lên xe hoa.

Hy hữu: Ăn trứng luộc cắn trúng... kim cương - 1

Sally và món quà "từ trên trời rơi xuống".

Sally Thompson, 39 tuổi từ Carlisle, Anh đã vô cùng bất ngờ khi đang ăn trứng luộc và cắn phải một gia tài. Quả trứng trong bữa sáng của Sally ẩn chứa bên trong viên kim cương nhỏ nhắn.

Sự việc xảy ra cách đây ít hôm khi Sally ăn sáng và vô tình cắn phải một vật thể lạ khi nhai quả trứng luộc. Cô nhìn trên đĩa và choáng váng vì thấy viên đá quý lấp lánh. Điều vô cùng trùng hợp là Sally sắp kết hôn với Steven Warwick và cả hai sẽ làm đám cưới vào tháng 5 tới. Viên kim cương là món quà không thể phù hợp hơn cho cặp uyên ương.

Hy hữu: Ăn trứng luộc cắn trúng... kim cương - 2

So sánh kích thước viên kim cương và đồng xu.

Một lí giải đưa ra cho rằng con gà đã ăn phải viên kim cương và lọt vào số trứng nó đẻ ra mỗi ngày. Sally nói: “Tôi đang cố giảm cân trước khi cưới và ăn trứng để thực hiện ước muốn này. Khi cầm lấy một quả, bóc vỏ và ăn, tôi nhận thấy có sạn trong miệng. Khi tôi nhả ra đĩa, tôi phát hiện ra viên kim cương nhỏ nhắn”.

Sally cho rằng viên đá quý mang tính biểu tượng khi cô và chồng chưa cưới đã bên nhau được 3 năm. Một độc giả tên Collette nói rằng viên đá quý có thể đã kẹt trong cơ thể gà mái và khi nó đẻ trứng, viên kim cương đã theo đó “chạy” ra ngoài. Hiện chưa rõ giá trị của viên đá quý là bao nhiêu tiền.

Chia sẻ
Theo Quang Minh – Huffington Post (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung