Gặp họa vì làm "chuyện ấy" với... bóng bay

Thứ Sáu, ngày 13/06/2014 10:15 AM (GMT+7)

Một cặp vợ chồng đã rơi vào cảnh dở khóc dở cười khi cố gắng tìm cách thay đổi phương pháp làm “chuyện ấy” cùng với... những quả bóng bay.

“Họ cứ nghĩ việc tự biến mình thành chú hề và thân mật với những quả bóng bay là việc gì đó lãng mạn lắm. Thật chẳng ngờ sự việc lại diễn biến theo chiều hướng này” - bác sỹ Leonard Herman phát biểu trên chương trình truyền hình Sex sent me to the E.R (Sex đưa tôi đến phòng cấp cứu).

Được biết, cặp đôi này đến bệnh viện ở Norristown, Pennsynvalnia (Hoa Kỳ) trong tình trạng người vợ gặp phải vấn đề khá nghiêm trọng về hô hấp. Các nhân viên y tế vô cùng ngỡ ngàng khi nghe lời tự thuật của người chồng: "Chúng tôi đang đắm chìm trong xúc cảm thăng hoa thì cô ấy nói: Hãy đối xử với em như một quả bóng bay".

Để chiều vợ, anh ta đã cố gắng thổi không khí vào chỗ kín của cô. Tuy nhiên, không ngờ việc làm này đã dẫn đến hậu quả khôn lường. Người vợ cảm thấy khó thở và họ lập tức phải gọi cấp cứu.

“Khi một luồng không khí lớn bị thổi vào âm đạo và được hấp thụ, nó có thể gây ra vấn đề về hô hấp. Nó cũng giống như việc cắt đứt sự lưu thông không khí ở phổi" - bác sĩ Herman cho biết.

"Không khí vào trong cơ thể và bị giữ lại ở phổi, chặn dòng chảy bình thường của máu và gây ra rất nhiều vấn đề nghiêm trọng" - chuyên gia y tế khẳng định.

Video về sự cố hy hữu của cặp vợ chồng người Mỹ

Một số hình ảnh trong chương trình:

Gặp họa vì làm "chuyện ấy" với... bóng bay - 1

Gặp họa vì làm "chuyện ấy" với... bóng bay - 2

Cặp vợ chồng trẻ chăm chú lắng nghe bác sỹ giải thích về sự cố

Gặp họa vì làm "chuyện ấy" với... bóng bay - 3

Họ tái hiện lại câu chuyện trước khi xảy ra tai nạn để làm phong phú, sinh động cho chương trình

Gặp họa vì làm "chuyện ấy" với... bóng bay - 4

Bác sỹ Leonard Herman gặp khá nhiều ca oái oăm liên quan đến sex

Theo Hải Yến (Theo Hufflington) (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung