Gã đàn ông "nghiện" đồ lót phụ nữ

Người đàn ông 38 tuổi này không những ăn trộm những mòn đồ “riêng tư” của chị em mà còn có sở thích mặc thử và ghi lại nhật kí, nguồn gốc của từng món đồ.

Người đàn ông họ Lý, sống bằng nghề đánh cả ở  Đầu Thành ( thuộc Nguyên Sơn, Đài Loan) bị phát hiện hành vi trộm cắp của mình khi tổ cảnh sát chống tội phạm ma túy đang rà soát khu vực này vào ngày 30 tháng 12 năm 2012.

Căn phòng của người đàn ông này đặc biệt gây sự chú ý với tổ cảnh sát vì chứa rất nhiều những thùng đồ, bên ngoài ghi lại các mốc thời gian khác nhau. Sau khi khám xét kĩ càng những thùng đồ này, phát hiện hơn 200 “mẫu vật” gồm quần lót, áo lót, váy ngắn các kích cỡ của chị em, ngoài ra còn hơn 40 đôi giày cao gót các loại.

Gã đàn ông "nghiện" đồ lót phụ nữ - 1

Tang vật phát hiện được tại nhà người đàn ông họ Lý.

Gã đàn ông "nghiện" đồ lót phụ nữ - 2

Người đàn ông có sở thích bệnh hoạn và những món đồ ăn cắp được.

Sau khi tra xét được biết, người đàn ông họ Lý này “vào nghề” từ tháng 5 năm 2012, bắt đầu từ những món đồ của bạn gái mình, sau đó là ở nhà bạn bè khác giới và cuối cùng mới đến những người không quen biết. Những món đồ hắn ăn cắp về đều ghi rõ thời gian, địa điểm bị lấy trộm.

Hắn nói, từ đầu chỉ là muốn “kiếm thêm” bằng cách mang đồ ra chợ đêm bán nhưng sau khi ăn trộm về cảm thấy hiếu kì nên lôi từng món này ra thử và ghi rõ “nhật kí” cho từng món đồ.

Chia sẻ
Theo Melon (k14)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung