Đọc suy nghĩ 100 người trong 60 phút

Hai nhà ảo thuật JC Sum và Babe Ning đã lập kỷ lục Singapore “cuộc đọc suy nghĩ lớn nhất” khi cả hai đọc suy nghĩ của 100 người trong 60 phút.

Qua facebook, 100 người đã tình nguyện tham gia vào việc xác lập kỷ lục này.

Các tình nguyện viên đã chọn những từ ngữ, câu chuyện trong sách báo hoặc vẽ một bức tranh bất kỳ và hai nhà ảo thuật này đã thành công trong việc đọc chúng.

Đọc suy nghĩ 100 người trong 60 phút - 1

JC Sum và Babe Ning đã bịt mắt và đeo tai nghe nhạc trong một tiếng rưỡi đồng hồ trước khi họ đọc suy nghĩ các tình nguyện viên.

JC Sum cho biết "Chúng tôi làm điều này để ghi tên Singapore lên bản đồ thế giới. Đó là động lực giúp chúng thêm sáng tạo cho phần trình diễn của mình. Chúng tôi không quan tâm đến những người nghi ngờ về chuyện này”.

Đọc suy nghĩ 100 người trong 60 phút - 2

Về Babe Ning: Người Singapore, sinh ngày 16/10/1982, được mọi biết đến với tên "Magic Babe Ning”. Babe Ning đến với ảo thuật sau khi xem ảo thuật gia David Copperfeil biểu diễn trên tivi.

Cô nổi tiếng trong show "Nữ ảo thuật gia chuyên nghiệp đầu tiên ở Đông Nam Á” trên kênh truyền hình Channel News Asia. Babe Ning nổi tiếng về vẻ đẹp và sự mê hoặc trong các buổi diễn của mình.

Về J C Sum: Người Singapore, sinh ngày 5/12/1967, là ảo thuật gia, nhà thiết kế. Đến với ảo thuật từ lúc 12 tuổi và bắt đầu biễu diễn chuyên nghiêp vào năm 16 tuổi.

Được đặc biệt danh là "nhà ảo thuật đọc suy nghĩ”, khả năng của ông được đánh giá cao, và được tờ Asiaone đánh giá là một trong những ảo thuật gia nổi tiếng nhất Châu Á.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Yến (kyluc)
Kỉ lục thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN