Đỏ mặt tới thăm thị trấn khỏa thân

Bất luận là ban ngày hay khi trời tối, người ta đều có thể vô tư khỏa thân nơi công cộng.

Thị trấn nhỏ Cap d'Agde nằm ở phía Nam nước Pháp là nơi hội tụ rất đông tín đồ khỏa thân. Nó còn được biết đến với một tên khác là “Trị trấn nude” hay “khu vực trái cấm”. Đặt chân tới đây, bạn sẽ có dịp chứng kiến cảnh tượng rất sốc: từ trẻ nhỏ tới thanh  niên và người già đều khỏa thân vô tư đi lại khắp nơi – bao gồm cả nhà hàng, siêu thị. Và cho dù là ban ngày hay khi trời tối này thì họ cũng luôn sẵn sàng phô bày cơ thể nơi công cộng mà không chút ngại ngùng.

Đỏ mặt tới thăm thị trấn khỏa thân - 1

Đỏ mặt tới thăm thị trấn khỏa thân - 2

Thiên đường dành cho tín đồ khỏa thân

Trong thị trấn có một bờ biển dài 2000 mét, tập trung 2000 hộ dân và một số khu nghĩ dưỡng nhỏ. Vào mùa du lịch, số lượng du khách tới đây có thể lên tới 4000 người.

Đỏ mặt tới thăm thị trấn khỏa thân - 3 Đỏ mặt tới thăm thị trấn khỏa thân - 4

Đỏ mặt tới thăm thị trấn khỏa thân - 5

Rất nhiều hoạt động thú vị được tổ chức trong các khu nghĩ dưỡng ở thị trấn khỏa thân

Để thể hiện phong cách sống theo chủ nghĩa tự do nên những năm gần đây tại Pháp thường xuyên xuất hiện những khu vực dành cho người yêu thích khỏa thân. Ở khu vực LaJenny - giáp với Đại Tây Dương cũng đang thịnh hành mô hình giải trí và nghỉ ngơi trong trạng thái khỏa thân.

Đỏ mặt tới thăm thị trấn khỏa thân - 6 Đỏ mặt tới thăm thị trấn khỏa thân - 7

Đỏ mặt tới thăm thị trấn khỏa thân - 8

Không chỉ có thanh niên yêu thích mà ngay cả người già cũng "mê mệt" khu giải trí thư giãn khỏa thân

Tại đây, người có nhu cầu có thể thuê phòng theo tháng với giá từ 2000 đến 2500 đô la Mỹ. Ngoài việc được sở hữu không gian thư giãn, bạn có thể được tận hưởng nhiều dịch vụ tuyệt vời. Điều đặc biệt phải nhắc đến là những phục vụ viên cũng xuất hiện trong trạng thái Adam và Eva giống hệt bạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN