Đến quán ăn đêm, cô gái được 3 thanh niên mời rượu nhiệt tình, vài tiếng sau tắc thở ngay trên bàn nhậu

Thứ Bảy, ngày 17/07/2021 10:06 AM (GMT+7)

Khi được các bác sĩ cấp cứu, cô gái đã rơi vào tình trạng chết lâm sàng.

Tại Trung Quốc, vụ án cô gái tử vong sau khi uống rượu cùng 3 thanh niên ở quán thịt nướng đã khiến dư luận sục sôi suốt nhiều tháng qua.

Sự việc xảy ra vào ngày 10/5/2020. Cô gái tên Tiểu Dao một mình đến quán thịt nướng để ăn và uống rượu vài lúc 2h sáng. Khi dùng bữa được 30 phút thì có 3 thanh niên tên A Trung, Tiểu Dũng và A Khôn tiến đến làm quen và mời ghép bàn.

Đến quán ăn đêm, cô gái được 3 thanh niên mời rượu nhiệt tình, vài tiếng sau tắc thở ngay trên bàn nhậu - 1

Cô gái được 3 thanh niên tiến tới mời rượu.

Khi thấy Tiểu Dao đã uống rất nhiều rượu cùng 3 thanh niên, chủ quán tên Đại Quân đã đến khuyên cô nên dừng lại nhưng cô gái đã bỏ ngoài tai và tiếp tục nâng chén cùng họ.

Đến 3h sáng, Tiểu Dao đã không còn đủ tỉnh táo, đầu tóc rối bời, hơi thở yếu ớt, thế nhưng 3 thanh niên lạ mặt vẫn cố ép Tiểu Dao uống tiếp. Đến 3h35 sáng thì Tiểu Dao đã gục hẳn xuống bàn, mất hoàn toàn nhận thức. Thấy vậy, Tiểu Dũng và A Trung đã bỏ về trước, chỉ còn lại A Khôn ở lại cố đánh thức Tiểu Dao tỉnh dậy.

Đến quán ăn đêm, cô gái được 3 thanh niên mời rượu nhiệt tình, vài tiếng sau tắc thở ngay trên bàn nhậu - 2

Chỉ còn lại A Khôn ở lại cố đánh thức Tiểu Dao tỉnh dậy.

Đến 4h sáng, Tiểu Dao đã lên cơn co giật mạnh trong 5 phút, lúc này A Khôn và Đại Quân vẫn đang tranh cãi về việc ai sẽ chịu trách nhiệm với Tiểu Dao.

Đến 4h15, Đại Quân đã gọi điện báo cảnh sát để nhờ sự giúp đỡ. Khi được cấp cứu, Tiểu Dao được kết luận đã chết lâm sàng, nguyên nhân do ngộ độc rượu cấp tính.

Đến quán ăn đêm, cô gái được 3 thanh niên mời rượu nhiệt tình, vài tiếng sau tắc thở ngay trên bàn nhậu - 3

Tiểu Dao đã lên cơn co giật mạnh trong 5 phút rồi tắc thở.

Gia đình của nạn nhân đã đệ đơn kiện A Trung, Tiểu Dũng, A Khôn và Đại Quân, yêu cầu họ phải bồi thường 1,98 triệu nhân dân tệ (khoảng 7 tỉ đồng) cho cái chết của con gái mình.

Tại phiên tòa ngày 13/7, Tòa án nhân dân trung cấp số 1 Thượng Hải đã kết luận Tiểu Dao mới là người phải chịu trách nhiệm chính trong cái chết của mình bởi nạn nhân là người có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Khi xảy ra sự việc, Tiểu Dao lại không hề khước từ lời mời của 3 thanh niên mà còn chủ động tiếp rượu.

Đến quán ăn đêm, cô gái được 3 thanh niên mời rượu nhiệt tình, vài tiếng sau tắc thở ngay trên bàn nhậu - 4

Tòa án nhân dân trung cấp số 1 Thượng Hải đã kết luận Tiểu Dao mới là người phải chịu trách nhiệm chính trong cái chết của mình.

Mức tiền bồi thường cho gia đình nạn nhân được tuyên bố là khoảng 1,9 triệu tệ (khoảng 6,7 tỉ đồng). Tuy nhiên, Tiểu Dao phải tự chịu 80% mức bồi thường, 20% còn lại được chia cho Tiểu Dũng 8% và A Khôn 12 %. Chủ nhà hàng thịt nướng phải chịu 50% trách nhiệm bổ sung trên tổng số tiền bồi thường của Tiểu Dũng và A Khôn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nua-dem-di-an-thit-nuong-co-gai-duoc-3-thanh-nien-moi-ruou-nhiet...

Uống rượu say, người đàn ông nhảy xuống đường ray lúc tàu hỏa đang lao nhanh đến và cái kết kỳ diệu

Người đàn ông nhảy xuống đường ray khi tàu hỏa đang lao đến trong ánh mắt hốt hoảng của mọi người.

Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung