Đám cưới y hệt phim... bom tấn

Cô dâu chú rể "diễn" như các nhân vật trong phim Star Trek...

Mới đây, một cặp vợ chồng là fan hâm mộ của Star Trek đến từ Thụy Điển đã tổ chức đám cưới theo phong tục Klingon đầu tiên tại Vương quốc Anh.

Cặp đôi này này là Josefin Sockertopp, 23 tuổi, và Sonnie Gustavsson, 29 tuổi. Họ đã kết hôn tại Trung tâm ExCel ở London. Cô dâu và chú rể đã có một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày trọng đại, họ mặc trang phục Klingon và bước đi trong tiếng trống truyền thống.

Đám cưới y hệt phim... bom tấn - 1

Đám cưới y hệt phim... bom tấn - 2

Cặp đôi đến từ Thụy Điển đã tổ chức đám cưới Klingon tại Anh.

Anh Sonnie Gustavsson cho biết: “Tôi đã là fan của Star Trek từ khi còn nhỏ. Những người Klingon là những nhân vật mạnh mẽ và đoàn kết. Đám cưới thật sự rất vui vẻ”. Trong khi đó, cô Josefin Sockertopp thừa nhận rằng cơ hội để có được đám cưới theo một phong cách khác thường như vậy chỉ có một lần trong đời.

Cô Sonnie Gustavsson cũng cho biết, cô mới chỉ biết đến dân tộc Klingon trong phim Star Trek từ khi gặp vị hôn phu của mình. Ý tưởng đám cưới này cũng là của anh Sonnie. Cô nói: "Tôi nghĩ rất nhiều về điều này và nói với Sonnie là chúng ta hãy làm điều đó cùng nhau".

Tại đám cưới độc đáo nói trên, cặp đôi đã nói lời thề nguyền sẽ cùng nhau… chống lại tất cả các kẻ thù. Anh Sonnie Gustavsson đã kết thúc buổi lễ với một tiếng hét Klingon truyền thống.

Đám cưới y hệt phim... bom tấn - 3

Anh Sonnie Gustavsson là fan lâu năm của phim Star Trek.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi (K14)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN