Đám cưới của hai “chằn tinh da xanh”

Cặp đôi này quyết định tổ chức đám cưới đặc biệt để gây quỹ từ thiện.

Ai cũng mong muốn ngày cưới của mình phải thật đẹp. Thế nhưng với Amanda Gibbs cô đã biến nó thành ngày trọng đại thực sự khi sơn xanh khắp cơ thể hệt như các nhân vật trong series phim về gã chằn tinh da xanh tốt bụng Shrek.

Ban đầu họ dự định tổ chức một đám cưới nhỏ sau 8 năm yêu nhau. Tuy nhiên, vì một số người bạn đã qua đời vì ung thư nên cả hai đã quyết định dùng ngày lễ trọng đại của mình để quyên góp tiền từ thiện.

Họ đã tổ chức đám cưới tại Priory Hall in Priory Park, Dudley, West Midlands. Các khách mời tham dự lễ cưới cũng mặc trang phục ngộ nghĩnh của Gingerbread Man, Mickey Mouse vàJack Sparrow trong bộ phim Pirates Of The Caribbean. Thay vì tặng quà, cặp đôi này đã đề nghị mọi người quyên góp tiền từ thiện cho quỹ nghiên cứu về ung thư.

Anh Gibbs cho hay: “Ít nhất trong vòng 7 tháng qua chúng tôi đã có 7 khách hàng qua đời vì ung thư. Nó khiến chúng tôi rất đau lòng. Chúng tôi muốn được làm điều gì đó để nâng cao nhận thứ về căn bệnh ung thư cũng như khuyến khích mọi người nên đi kiểm tra thường xuyên”.

Anh chàng thợ nề này cũng cho hay họ từng bông đùa rằng nếu kết hôn cả hai sẽ có đám cưới như cổ tích.

Nó thực sự chỉ là điều bông đùa giữa chúng tôi. Tất cả bạn bè tôi khi kết hôn tôi đều nói rằng mình sẽ làm một đám cưới cổ tích. Tôi sẽ là Shrek còn bạn có thể là công chúa Fiona”.

Hồi đầu năm chúng tôi đã tổ chức một buổi quyên góp từ thiện cho quỹ nghiên cứu ung thư. Trước lễ cưới chị gái tôi bị phát hiện ung thư vú. Chúng tôi cố gắng làm điều gì đó để giúp đỡ mọi người nhưng nó lại xảy đến với mình” – anh chia sẻ thêm.

Đám cưới của hai “chằn tinh da xanh” - 1

Đám cưới của hai “chằn tinh da xanh” - 2

Đám cưới của hai “chằn tinh da xanh” - 3

Cặp đôi này vô cùng hạnh phúc trong ngày cưới của mình

Đám cưới của hai “chằn tinh da xanh” - 4

Đám cưới của hai “chằn tinh da xanh” - 5

Trông họ chẳng khác nào các nhân vật trong Shrek

Đám cưới của hai “chằn tinh da xanh” - 6

Đám cưới của hai “chằn tinh da xanh” - 7

Các khách mời cũng biến thành những nhân vật dễ thương

Chia sẻ
Theo Thùy Vân (Theo Mir) (Khampha.vn)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung