'Cười té ghế' với video Giáng sinh đạt 1,5 triệu lượt xem

Thứ Năm, ngày 24/12/2015 05:02 AM (GMT+7)

Hình ảnh 5 người cùng đánh một cây đàn guitar khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên và thích thú.

Đoạn clip dưới đây, ghi lại màn trình diễn vô độc đáo của 5 thành viên nhóm Walk off the Earth với ca khúc Feliz Navidad - một bài hát vào dịp lễ Giáng sinh do nhạc sĩ kiêm ca sĩ người Puerto Rico José Feliciano sáng tác năm 1970.

'Cười té ghế' với video Giáng sinh đạt 1,5 triệu lượt xem - 1

5 thành viên trong nhóm Walk off the Earth

Khác với những nhóm nhạc trên thế giới, 5 thành viên trong nhóm Walk off the Earth không sử dụng nhiều loại nhạc cụ mà chỉ có duy nhất một cây đàn guitar. Mỗi một thành viên trong nhóm sẽ đảm nhiệm việc tạo ra một âm thanh trên cây đàn.

Video : 5 người cùng đánh một cây đàn guitar

Với phần trình diễn vô cùng độc và lạ này,  Feliz Navidad của Walk off the Earth đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả trên toàn thế giới. Tới thời điểm hiện tại, clip đã đạt 1,5 triệu lượt xem.

Walk off the Earth là một ban nhạc indie đến từ Canada được thành lập vào năm 2006 tại Burlington, Ontario. Họ đã gặt hái được nhiều thành công khắp thế giới nhờ những video ca nhạc được thu âm lại hay hơn cả bản gốc.

Ban nhạc được biết đến nhiều nhờ những bản cover các bài hát đang phổ biến trên Youtube và sử dụng những nhạc cụ lạ như đàn Ukelele hay Theremin cũng như looping samples.

Việc thu âm và sản xuất video của nhóm đều được làm bởi chính thành viên, người chơi đa nhạc cụ Gianni Luminati Nicassio. Hiện nay trên kênh You tube đã có tới 2,2 triệu người đăng ký.

Theo Chung Đoàn (danviet.vn)
sự kiện Video clip chuyện lạ
Báo lỗi nội dung