Cụ ông nhí nhảnh trong bộ dạng nữ sinh

Rất nhiều người đã không thể tin vào mắt mình khi xem hình ảnh về nhân vật đặc biệt này.

Đây là một ngày vô cùng bình thường tại một cửa hàng văn phòng phẩm với các khách hàng đến mua sắm tấp nập. Cảnh tượng này có thể được tìm thấy ở mọi thành phố lớn trên đất nước Nhật Bản.

Cụ ông nhí nhảnh trong bộ dạng nữ sinh - 1
 
Thoạt nhìn, bức ảnh này không có gì đặc biệt

Tuy nhiên, hãy xem xét kỹ những bức ảnh dưới đây. “Cô gái” này có một bí mật rất kỳ quái. Ngoại trừ…gương mặt của một “ông cụ”, bộ trang phục nữ sinh xinh xắn, đôi chân thon thả và trắng trẻo rất có thể đã “đánh lừa” được vô số người xem. 

Cụ ông nhí nhảnh trong bộ dạng nữ sinh - 2

Cụ ông kỳ cục trong trang phục nữ sinh

Ngay sau khi những bức ảnh này xuất hiện, cộng đồng mạng đã “dậy sóng”. Tuy nhiên, danh tính của nhân vật này chưa được tiết lộ. Nhiều người cho rằng đây chắc chắn chỉ là một sản phẩm của công nghệ photoshop bằng cách chỉ ra rằng ánh sáng trong bức ảnh có vẻ khá đáng ngờ và dường như bức tường phía sau ông cụ dường như bị uốn cong ở một góc độ thực sự kỳ lạ. Dù vậy, các chuyên gia cũng không đưa ra được những bằng chứng cụ thể hơn.

Cụ ông nhí nhảnh trong bộ dạng nữ sinh - 3

Cụ ông nhí nhảnh trong bộ dạng nữ sinh - 4
 
Nhiều người cho rằng đây chỉ là sản phẩm của công nghệ Photoshop, tuy nhiên, họ cũng không đưa ra được bằng chứng cụ thể hơn.

Dù có những nghi ngờ nhưng nhiều người đã để lại comment xác nhận đã nhìn thấy nhân vật này tại rất nhiều sự kiện như: Aural Vampire concert tại Tokyo, Japan Expo tại Paris…
 
Ngoài ra, tại Nhật Bản, việc những “anh chàng” ăn mặc kỳ cục, để râu và đi bộ vòng quanh khu phố với giày cao gót và một chiếc váy ngắn da không phải là điều hiếm gặp. Đó cũng có thể là một trong những nguyên nhân khiến cho những người xung quanh xuất hiện trong bức ảnh không hề có một phản ứng dữ dội nào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Naav (k14)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN