Cụ ngoại qua đời 20 năm bỗng "quay về"

Thứ Sáu, ngày 30/11/2012 00:05 AM (GMT+7)

Gia đình Casey vô cùng sửng sốt khi trông thấy hình ảnh cụ ngoại đã qua đời hơn 20 năm trước "hiện" trong tấm ảnh mới chụp.

Một thiếu nữ 18 tuổi người Mỹ đã chia sẻ 1 tấm ảnh mới chụp lên internet. Điều kinh ngạc rằng phía sau lưng cô cháu gái đáng yêu là hình ảnh cụ ngoại đã qua đời từ năm 1990.  

Chia sẻ với trang web Croatia, Casey cho biết: "Khi đó, tôi dùng điện thoại để chụp ảnh cháu gái 2 tuổi của mình. Sau đó, khi xem lại ảnh, tôi không dám tin vào mắt. Cho đến giờ tôi vẫn không thể tưởng tượng được vì sao lại xuất hiện gương mặt cụ ngoại đã mất của tôi". 

Cụ ngoại qua đời 20 năm bỗng "quay về" - 1

Tấm ảnh mới chụp xuất hiện hình cụ ngoại đã mất từ năm 1990

Casey chia sẻ thêm: "Khi đó chỉ có tôi và cháu gái ở nhà. Xung quanh chúng tôi cũng không có tấm gương hay màn hình tivi nào...Khả năng phản chiếu là không thể".

Bên cạnh đó, Casey cũng cho đăng thêm ảnh của cụ ngoại lúc sinh thời và so sánh với tấm hình mới thì cụ đều mặc 1 bộ đồ nhưng nét mặt và dáng vẻ hoàn toàn khác.

Cụ ngoại qua đời 20 năm bỗng "quay về" - 2

Cụ ngoại của Casey (ngoài cùng bên trái) lúc sinh thời. Trong tấm ảnh này, cụ mặc chiếc váy giống hệt lúc "xuất hiện" trong ảnh mới - đứng sau lưng chắt 2 tuổi

Khi tấm ảnh "kỳ bí" này được đưa lên truyền hình Mỹ, nhiều chuyên gia đã vào cuộc nhưng không tìm thấy dấu vết chỉnh sửa. Cho đến hiện tại, dư luận vẫn cho rằng đây chỉ là một trò lừa bịp của truyền thông và cô gái đưa ra tấm ảnh trên - Casey "có vấn đề về tinh thần".

Tuy nhiên, vì chưa có bằng chứng thuyết phục nên mọi lập luận trên đều không được tán thành. Câu chuyện về tấm ảnh bí ẩn này vẫn là đề tài gây tranh cãi của báo giới cũng như người dân Mỹ.

Tiểu P (Theo Qiqu)
sự kiện Chuyện lạ nhất thế giới