Cụ bà 92 tuổi sống lại sau khi được cho vào quan tài

Thứ Tư, ngày 25/03/2015 10:35 AM (GMT+7)

Một nhân viên làm việc tại phòng tang lễ đã ngất đi vì sốc khi chứng kiến bà cụ sống lại.

Một nhân viên làm việc tại phong tang lễ ở thành phố Gelsenkirchen, Đức đã ngất đi vì sốc khi chứng kiến một cụ bà được xác định đã qua đời đột nhiên tự mở nắp quan tài của mình ngồi dậy và thều thào: "Tôi đang ở đâu đây?".

Cụ bà đã 92 tuổi này được các bác sĩ kết luận đã qua đời tại viện dưỡng lão nơi bà đang sinh sống. Sau đó thi thể của bà đã được các nhân viên đưa tới nhà tang lễ Munstermann của thành phố để tiến hành chôn cất.  

Cụ bà 92 tuổi sống lại sau khi được cho vào quan tài - 1

Cụ bà bất ngờ sống lại sau khi được xác định đã qua đời.

Những người làm việc tại nhà tang lễ khi đang tiến hành khâm niệm cho bà cụ thì bất ngờ phát hiện ra hai mắt của bà đang mở, rất nhiều người ở đó đã vô cùng hoảng sợ, thậm chí một người còn ngất ngay tại chỗ khi chứng kiến cảnh tượng lạ lùng này. Một người đàn ông sau đó đã tiến lại và kiểm tra nhịp tim của bà cụ, thấy bà vẫn còn sống anh này lập tức gọi xe cấp cứu đến để đưa bà cụ đến bệnh viện.

Gia đình của bà cũng đã được thông báo rằng bà còn sống. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân việc chết đi sống lại của bà. Đại diện phía cảnh sát cho biết: "Bà cụ được phát hiện đã chết trên giường tại viện dưỡng lão. Bác sĩ tại đó cũng đã chứng nhận điều này. Tuy nhiên việc bà cụ sau đó sống lại có thể do hiện tượng chết lâm sàn cũng đã từng xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới".

Cụ bà 92 tuổi sống lại sau khi được cho vào quan tài - 2

Đây có thể là hiện tượng chết lâm sàn (Ảnh minh họa)

Nhiều người dân tại Gelsenkirchen nghe qua câu chuyện đều cho rằng đây là một phép màu đáng trân trọng.

Theo Thanh Tuấn (Mirror / Danviet.vn)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới