Cô gái thích khoe lưng khi mua sắm

Cách ăn mặc của cô gái này khi đi mua sắm ở các siêu thị hay các cửa hàng nhỏ ngoài đường khiến người ngoài không khỏi chú ý.

Những người xung quanh đều phải ngó mắt vài lần vì cô gái này, một cô gái luôn diện những chiếc áo, váy hở trọn vẹn khoảng lưng trần khi đi siêu thị hay mua sắm ngoài đường phố. Thậm chí, có lúc chiếc váy quá ít vải khiến nội y của cô luôn lấp ló "sau cánh gà".

Những hình ảnh về cô gái ăn mặc kiệm vải này được lan truyền trên các diễn đàn và mạng SNS của Trung Quốc, khiến cư dân mạng ngạc nhiên.

Cô gái chỉ mặc một chiếc váy siêu ngắn để hở nội y bên trên và thản nhiên bước vào siêu thị, lựa chọn đồ một cách tự nhiên như không hề để ý tới ánh mắt sửng sốt kèm chế giễu của những người xung quanh.

Theo giới thiệu, cô gái thường lui tới một siêu thị lớn ở thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Vào mùa hè, cô thường ăn mặc để hở lưng trần nên người dân ở đây đặt cho cô biệt danh là “cô gái hở đi siêu thị”.

Một số hình ảnh về cô gái thích khoe lưng nơi công cộng này:

Cô gái thích khoe lưng khi mua sắm - 1

Cô gái thích khoe lưng khi mua sắm - 2

Cô gái thích khoe lưng khi mua sắm - 3

Cô gái thích khoe lưng khi mua sắm - 4

Cô gái thích khoe lưng khi mua sắm - 5

Theo lời kể của một nhân viên siêu thị, cô gái này ước chừng hơn 30 tuổi, nước da trắng, ăn mặc hở hang và hầu như ngày nào cũng đi siêu thị, có khi là mua sắm, có khi là ngắm đồ

Cô gái thích khoe lưng khi mua sắm - 6

Cô gái có cách ăn mặc còn thoáng hơn cả "mỹ nhân thích cởi" Gan Lu Lu

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN