Cô gái say rượu nằm lăn lóc ngay tại quán bar, bộ dạng hớ hênh khiến nhiều người ngán ngẩm

Thứ Bảy, ngày 22/01/2022 00:20 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù tiếng nhạc xập xình inh tai nhưng cô gái vẫn nằm ngủ một cách ngon lành, dù ai lay cũng chẳng dậy.

Mới đây, hình ảnh cô gái nằm lăn lóc dưới sàn do say rượu tới mức không biết "trời trăng" gì đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Được biết, sự việc xảy ra tại một quán bar ở Đài Loan (Trung Quốc).

Theo đó, có thể thấy cô gái có thân hình mũm mĩm, tóc dài, trên người mặc áo sơ mi và quần soóc, đeo boot cao ngang bắp chân trông vô cùng sành điệu.

Vì uống quá nhiều rượu nên cô gái đã không tự chủ được mà nằm ngủ ngay tại quán bar, phần áo bị tốc lên cao để lộ cả nội y bên trong. Dù tiếng nhạc vang inh ỏi nhưng cô gái vẫn nằm ngủ một cách ngon lành, ai gọi cũng không thể động đậy.

Cô gái say rượu nằm lăn lóc ngay tại quán bar, bộ dạng hớ hênh khiến nhiều người ngán ngẩm - 1

Cuối cùng, một vài người đàn ông có mặt tại quán bar đành phải khiêng cô gái ra ngoài. Tuy nhiên, vì cô gái khá nặng nên họ phải dùng đến một chiếc xe đẩy chở hàng, một người kéo xe phía trước, trong khi đó 4 người còn lại cầm 2 tay và 2 chân của cô mới có thể "hộ tống" cô gái rời khỏi nơi này.

Sự việc sau khi được đăng tải đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều chỉ trích hành động uống say bí tỉ của cô gái và cho rằng con gái cần phải biết bảo vệ bản thân mình khi ra ngoài thay vì sa đọa như vậy.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Mấy cô gái say mèm có thể là 'con mồi' béo bở cho bọn 'yêu râu xanh', con gái cần phải biết hành động đúng đắn để bảo vệ mình"; "Đã đi quán bar thì chỉ nên uống rượu trong tửu lượng mình cho phép để còn tự về nhà được, nếu đến giờ quán nghỉ mà cô gái ấy vẫn chưa tỉnh có phải gây phiền phức cho mình và cả mọi người không"; "Mấy nam thanh niên còn tinh tế biết cách giữ để tránh cho cô gái chà xát xuống mặt đường dẫn đến bị thương, cô gái kia nên cảm ơn họ đi"; "Không biết lúc tỉnh dậy cô gái này sẽ nghĩ gì nhỉ, chắc phải thấy xấu hổ và nhục nhã lắm khi biết mình làm gì tối qua, còn thấy bản thân bị chỉ trích trên mạng xã hội"; "Dạo này có nhiều cô gái uống rượu đến không biết trời đất gì quá, phải biết ý thức bảo vệ mình đi chứ, con gái mà sao cứ bung xõa quá đà vậy".

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-say-ruou-nam-lan-loc-ngay-tai-quan-bar-bo-dan...

Say rượu ngủ quên trên vỉa hè, sáng hôm sau cô gái sốc nặng khi nhận ra sự thật đáng sợ

Trong cơn say đến mụ mị đầu óc, cô lăn ra ngủ quên ngay trên vỉa hè giữa cái lạnh 11 độ C.

Chia sẻ
Theo  Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung