Cô gái quan hệ với 20 nam giới để uống đồ miễn phí

Thứ Bảy, ngày 05/07/2014 06:00 AM (GMT+7)

Một đoạn phim quay bằng điện thoại lại cảnh một cô gái quan hệ với 20 người đàn ông chỉ để được dùng đồ uống miễn phí đang khiến cộng đồng mạng sục sôi tranh cãi.

Đoạn phim quay lại cảnh một khách du lịch người Anh đã quan hệ tình dục với hơn 20 người đàn ông để được uống miễn phí ở khu nghỉ mát Magaluf, Tây Ban Nha đang được lan truyền "chóng mặt" trên Youtube, Twitter và Facebook.

Đoạn phim này kéo dài hơn 2,5 phút cho thấy cô gái tóc vàng quan hệ với từng người một ngay trên sàn nhảy trong tiếng nhạc sống của một quán bar. Đoạn clip kết thúc khi tiếng nhạc ngừng và giọng của DJ vang lên.

Người ghi hình giấu mặt cho biết cô gái đã được trả công bằng một chai rượu phổ biến ở Tây Ban Nha có giá chỉ hơn 3 Euro (gần 90 nghìn đồng).

Cô gái quan hệ với 20 nam giới để uống đồ miễn phí - 1

Cô gái này đã quan hệ với 20 nam giới để được uống miễn phí

Hành động của cô gái trong đoạn phim ghi âm khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Nathan Redmond lên tiếng: “Đoạn ghi hình cô gái ở Magaluf này thật…. bệnh. Có thực đây là cách để người ta được uống miễn phí không?”

Một khách du lịch khác viết: “Cô gái này thật lố bịch. Chẳng còn đạo đức gì nữa”. Cô ta thật đáng xấu hổ và không có tự trọng.”

Cô gái quan hệ với 20 nam giới để uống đồ miễn phí - 2

Jay GShore, nam diễn viên chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của MTV được cho là có mặt trong clip và quán bar tai tiếng

Hiện đoạn băng ghi hình đang khiến công chúng sốc với khu du lịch này. Cảnh sát cũng bắt đầu điều tra quán bar để xảy ra vụ việc tai tiếng.

Một tiệc đêm vui vẻ ở khu Magaluf vừa qua

Theo Anh Phạm (Theo Mirror, Daily Mail) (Khampha.vn)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới