“Cô gái khổng lồ” sắp cưới “chàng lùn“

Thứ Sáu, ngày 09/05/2014 08:40 AM (GMT+7)

Nữ người mẫu 19 tuổi người Brazil với chiều cao 2,6m đã được bạn trai cao 1,6m cầu hôn.

Từ đầu tuần, các trang giải trí Thế giới đồng loạt đưa tin người mẫu Elisany Silva với chiều cao "khủng" 2,6m được bạn trai Francinaldo da Silva Carvalho (24 tuổi, cao 1,6m) cầu hôn.

Chia sẻ lý do đến với người bạn trai hiện tại, nữ người mẫu sinh năm 1995 tâm sự: "Điều khiến tôi bị thu hút là cá tính của anh ấy, cách Francinaldo đối xử với mọi người và với tôi. Điều duy nhất ảnh hưởng đến chúng tôi là khi nắm tay nhau nơi công cộng, trông anh ấy giống như em trai hay con trai của tôi vậy".

“Cô gái khổng lồ” sắp cưới “chàng lùn“ - 1

“Cô gái khổng lồ” sắp cưới “chàng lùn“ - 2

Nữ người mẫu tuổi teen dành nụ hôn ngọt ngào cho bạn trai sau khi được cầu hôn

Bạn bè của Francinaldo luôn tò mò về cách bạn gái ôm hôn anh. Anh chàng thợ xây chỉ nói đơn giản rằng hai người có cách riêng để làm điều đó.

"Cô ấy là một người tuyệt vời. Dù Elisany cao nhưng cô ấy vẫn rất xinh đẹp, gương mặt quyến rũ và tôi không bao giờ nghĩ mình lại có một cô bạn gái cao như vậy. Tôi luôn cảm thấy thoải mái và bình thường như bao người khác và không quan tâm điều mọi người nói về mình", Francinaldo cho biết.

Sau khi gắn bó với nhau, cặp đôi này đã khiến dư luận thế giới thực sự quan tâm bởi sự chênh lệch chiều cao giữa hai người.

Được biết, Elisany đến từ Salinopolis, Brazil sở hữu chiều cao khác thường bởi tuyến yên của cô xuất hiện một khối u, dẫn đến sự tăng trưởng chiều cao quá mức.

Ngay từ năm 11 tuổi, Elisany đã "lớn như thổi" và chạm ngưỡng 2,6m khi mới 14 tuổi. Hiện tại, cô đã được phẫu thuật để lấy khối u và hãm sự tăng chiều cao một cách nghiêm trọng.

Theo bác sĩ phẫu thuật của Elisany, nếu khối u không được cắt bỏ, mỗi năm cô sẽ cao thêm 15,2cm. Như vậy tốc độ tăng chiều cao của Elisany sẽ gấp 3 lần so với một người phát triển bình thường.

“Cô gái khổng lồ” sắp cưới “chàng lùn“ - 3

“Cô gái khổng lồ” sắp cưới “chàng lùn“ - 4

“Cô gái khổng lồ” sắp cưới “chàng lùn“ - 5

“Cô gái khổng lồ” sắp cưới “chàng lùn“ - 6

“Cô gái khổng lồ” sắp cưới “chàng lùn“ - 7

“Cô gái khổng lồ” sắp cưới “chàng lùn“ - 8

Trong mắt bạn trai, Elisany là một cô gái đẹp và sở hữu gương mặt quyến rũ.

“Cô gái khổng lồ” sắp cưới “chàng lùn“ - 9

Elisany bên cạnh chị và em gái.

“Cô gái khổng lồ” sắp cưới “chàng lùn“ - 10

Nữ người mẫu "đọ dáng" bên cạnh bạn trai và các chị em trong nhà.

“Cô gái khổng lồ” sắp cưới “chàng lùn“ - 11

Người mẫu 2,6m vui đùa cùng lũ trẻ hàng xóm trên bãi biển.

Elisany chia sẻ cô đã không thể đi xe buýt như bạn bè bởi chiều cao quá khổ. Thậm chí Elisany đã phải nghỉ học vì bị bạn bè cùng lớp trêu chọc: "Khi ở hà tôi cảm thấy rất chật vật, nhiều lúc như mất trí vì đầu cứ liên tục đập vào trần nhà".

Elisany sống với mẹ là cô Ana Maria Silva, chị và em gái trong một ngôi nhà nhỏ. Cả ba hiện sống cùng với dượng của cô là ông Luiz Jorge.

Khi nói về cô con gái có chiều cao vượt trội, mẹ Elisany tâm sự: "Tôi muốn con bé giống như những cô gái khác, bởi tôi biết Elisany luôn cảm thấy buồn bực và đôi khi nó muốn được như chúng bạn".

“Cô gái khổng lồ” sắp cưới “chàng lùn“ - 12

“Cô gái khổng lồ” sắp cưới “chàng lùn“ - 13

Cặp đôi gây chú ý bởi chiều cao chênh lệch

Theo Bảo Nam (Theo DailyMail,Cri) (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới