Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Cô gái gây sốt với sở thích “đập” mặt vào bánh mì

Thứ Tư, ngày 20/01/2016 15:02 PM (GMT+7)

Nhiều người khá thích thú với hành động của cô nhưng cũng có người cho rằng cô đang làm một việc ngớ ngẩn để được nổi tiếng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Một cô gái giấu tên đến từ Brooklyn đã trở thành hiện tượng trên Internet khi ghi lại video cảnh cô úp mặt vào bánh mì sau đó đăng tải lên trang Instagram có tên “Bread Face Blog”.

Trong các video, biểu cảm của cô gái 27 tuổi này hết sức “bá đạo” khi cô bình thản đập mặt xuống bánh mì, sau đó lăn lộn nhiều lần. Các loại bánh mà cô gái trẻ này sử dụng rất đa dạng với đủ hình dạng và kích thước khác nhau.

Cô gái gây sốt với sở thích “đập” mặt vào bánh mì - 1

 Cô gái "đập" mặt vào bánh mì với biểu cảm "khó đỡ".

Hành động kì lạ của cô đã thu hút rất nhiều các tờ tạp chí nổi tiếng, bao gồm The New York Times, Vice’s Munchies và Buzzfeed. Họ đã liên lạc với cô để tìm hiểu về nguyên nhân của ý tưởng có phần ngớ ngẩn đó.

Chia sẻ với Munchies, cô nói, “Mọi thứ bắt đầu vào mùa hè năm ngoái khi tôi mua một cuộn bánh trà xanh từ một cửa hàng Hàn Quốc sau đó thử dùng nó để mô phỏng động tác đánh phấn trang điểm. Lúc ấy, tôi cảm thấy rất dễ chịu”.

Do quá thích thú, cô gái kì lạ tiếp tục mua nhiều loại bánh mì khác nhau và thực hiện úp mặt vào chúng. Điều này khiến da cô bị ảnh hưởng khá nhiều, đặc biệt là chúng thường sẽ bị tổn thương khi cô dùng những loại bánh có rắc hạt bên trên. Chính vì vậy, cô đang phải áp dụng quá trình chăm sóc da đặc biệt nhằm phục hồi và bảo vệ da.

Cô gái gây sốt với sở thích “đập” mặt vào bánh mì - 2

Cô gái gây sốt với sở thích “đập” mặt vào bánh mì - 3

Hành động kì lạ của cô đã thu hút rất nhiều các tờ tạp chí nổi tiếng, bao gồm The New York Times, Vice’s Munchies và Buzzfeed.

Được biết, trang Instagram của cô có hơn 40.000 lượt theo dõi và mỗi “video bánh mì” có tới hàng ngàn lượt thích. Nhiều người khá thích thú với hành động của cô nhưng cũng có người cho rằng cô đang làm một việc ngớ ngẩn để được nổi tiếng.

Hiện tại, cô gái kì lạ đang có ý định phát triển một website với công nghệ tương tác nhằm thỏa mãn niềm “đam mê” với bánh mì.

Video về cô gái với sở thích "đập" mặt vào bánh mì:

Theo Đỗ Hiếu (Theo NYTimes) (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang