Cô gái chuyển giới, yêu bạn của mẹ

Thứ Năm, ngày 14/03/2013 10:34 AM (GMT+7)

Không chỉ sống trong lớp vỏ bọc đàn ông suốt 19 năm qua, cô nàng tomboy còn hẹn hò cùng một người phụ nữ 31 tuổi, từng là bạn thân chí cốt của mẹ.

Mới đây, một thiếu nữ 19 tuổi vốn sinh ra là một cô gái, đã khiến nhiều bất ngờ khi suốt bao năm qua cô sống dưới lớp hình hài như một người đàn ông và đang hẹn hò với người phụ 31 tuổi, đồng thời cũng là bạn thân của mẹ.

Nhân vật đặc biệt này không ai khác chính là Bobby Fransis Barnes, 19 tuổi đến từ Worcester. Hiện, “chàng trai” này đang có một cuộc tình lãng mạn bên bà mẹ 3 con - Donna, đây cũng là cô bạn cũ từng rất thân thiết với mẹ của "anh".

Cô gái chuyển giới, yêu bạn của mẹ - 1

"Cô nàng đẹp trai" sống trong lớp vỏ bọc đàn ông suốt 19 năm - Bobby

Hiện nay, công việc hàng ngày của Bobby là thợ cắt tóc, “anh” đang trong thời gian chờ đợi để tái tạo vòng một từ nữ sang nam, cũng như phẫu thuật chuyển đổi giới tính càng sớm càng tốt.

Ngay từ khi còn nhỏ, Bobby đã ý thức được bản tính con trai hình thành trong mình, nên đã cắt đứt bím tóc và xé toàn bộ váy áo mà gia đình sắm sửa cho “anh”.

Bobby chia sẻ: “Tôi không thể chịu đựng được nếu phải sống theo cách mà người khác muốn. Thời gian đó ngày nào tôi cũng phải đứng lên đấu tranh, đến mức mẹ phải đích thân đến trường hàng tuần để kèm cặp tôi.

Tôi cố gắng kiềm chế cơn giận dữ của mình, và nghĩ đến một điều rằng: ‘Mày không thể bỏ cuộc tại đây. Mày phải nam tính, mạnh mẽ lên, giành lại sự tự do cho bản thân và không một ai có thể bắt mày làm theo ý muốn của họ trong những ngày tháng còn lại.’

Cô gái chuyển giới, yêu bạn của mẹ - 2 Cô gái chuyển giới, yêu bạn của mẹ - 3

Ngay từ khi còn nhỏ, Bobby đã ý thức được bản tính con trai hình thành trong mình

Bobby đang sống trong một gia đình gồm 10 anh chị em. Những ngày còn học trung học, “anh” vẫn thường tham gia các trò chơi thể thao cùng các nam sinh khác, thế nhưng một vài đàn em cấp dưới vẫn hay trêu anh là “đồng tính”, “quái vật”, “đồ biến thái”.

“Tôi chỉ cười xòa trước những lời miệt thị ấy. Họ xem đây là một trò vui, nhưng họ không biết chính những hành động đó đã khiến họ biến thành những kẻ ngốc.”

Sau khi đầu hàng trước sự cương quyết của con gái, bà Tracey – mẹ của Bobby đã chuyển sang ủng hộ “anh” chuyển đổi giới tính, và bây giờ là tiếp tục ủng hộ mối quan hệ giữa con mình và cô bạn thân Donna.

Cô gái chuyển giới, yêu bạn của mẹ - 4

Bobby và Donna - bà mẹ 3 con, 31 tuổi, từng là bạn thân của mẹ Bobby

Bà cho biết: “Ngay từ bé nó đã rất bướng. Tôi đã từng gắt lên và hỏi nó rằng: “Bây giờ con muốn mẹ phải làm sao thì con mới vừa lòng?” thì con bé bảo rằng nó muốn cắt tóc giống con trai, mặc đồng phục nam sinh giống các anh của nó. Vì vậy, tôi đã quyết định để con bé tự làm mọi thứ theo ý nó muốn. Kể cả việc sau này con bé hẹn hò với một người bạn thân của tôi.”

Donna – người yêu của Bobby hiện tại chia sẻ: “Tôi không thể ngờ sẽ có ngày tôi quen Bobby. Lần đó tôi vào club vui chơi cùng bạn bè và vô tình đâm sầm vào cậu ấy. Thế nhưng sau đó Bobby đã quay sang ôm và hôn tôi.

Cô gái chuyển giới, yêu bạn của mẹ - 5

Cả hai yêu nhau ngay từ lần đầu tiên đụng mặt trong club

Kể từ đó trở đi, chúng tôi phát triển mối quan hệ và tiến đến với nhau. Tôi đã cảm thấy sợ vì mẹ cậu ấy, Tracey là bạn cũ của tôi. Tôi cũng biết Bobby từ khi cậu ta còn rất bé. Nhưng bây giờ tôi cần quan tâm đến việc người khác nghĩ gì nữa. Tôi chỉ cần biết hai chúng tôi đang thật lòng yêu nhau và chấp nhận đến với nhau trong suốt quãng đời còn lại.”

HB (Theo DailyMail)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới