Cô gái bán nude vẽ tranh bằng ngực

Thứ Tư, ngày 20/06/2012 08:30 AM (GMT+7)

Đây là phần dự thi gây sốc của một thí sinh nữ trong cuộc thi tìm kiếm tài năng của Thái Lan.

Phần thi của cô gái Duangjai Jansauoni khiến tất cả khán giả xem chương trình Thailand's Got Talent phải há hốc miệng kinh ngạc. Sau khi vẽ vài đường cơ bản trên bức tranh, cô ấy đã cởi áo, đổ màu lên người rồi dùng chính "cặp tuyết lê" của mình để vẽ tranh.

Cô gái bán nude vẽ tranh bằng ngực - 1

Chương trình được phát sóng ngày hôm qua trên đài truyền hình Thái Lan, trong đó thí sinh Duangjai Jansaunoi, 23 tuổi, đi chân trần trên sân khấu trong chiếc quần jeans và áo sơ mi kẻ. Cô giới thiệu bản thân mình là một nghệ sĩ độc lập đến từ miền Nam Thái Lan. Sau đó, cô gái quay lại một tấm vải lớn và vẽ một vài nét phác họa hình một người.
 
Rồi cô ấy cởi áo kể cả áo ngực và đổ lên người nhiều màu sơn rồi khoe nó với khán giả. Duangjai Jansaunoi dùng chính đôi ngực trần để tiếp tục hoàn thành bức tranh của mình. Khi phát sóng, phần ngực của thí sinh đã được người kiểm duyệt làm mờ.
 
Hầu hết khán giả đều vô cùng kinh ngạc, một số người thì tỏ ra hào hứng và cổ vũ nhiệt tình cho cô gái. Duangjai nói với ban giám khảo rằng: “Nếu tôi vẽ theo một cách thông thường thì nó quá là bình thường”.

Cô gái bán nude vẽ tranh bằng ngực - 2

Ban giám khảo đã có sự tranh cãi về việc liệu hành động của cô có thể được xem như là một cách làm nghệ thuật hay không. Giám khảo nữ duy nhất của chương trình, nữ diễn viên Pornchita Na Songkhla nói rằng: “Tôi không nói rằng phần thi này không tốt nhưng nó không phù hợp. Trong bối cảnh văn hóa Thái, tôi không ủng hộ nó”.

Các cư dân mạng đã gọi nữ diễn viên Pornchita là kẻ đạo đức giả và post bức hình chụp thời trang năm 2010 mà cô ấy bán khỏa thân và được phủ bởi chocolate lỏng.
 
Hai vị giám khảo nam còn lại đã ủng hộ Duangjai vào vòng trong. Ca sĩ Jirayut Wattanasin nói rằng: “Đây là một loại hình nghệ thuật. Nếu chúng ta ở Ý, dù Florence hay Milan, hay ở Cộng hòa Séc, điều này là chấp nhận được”.
  
Bộ trưởng bộ Văn hóa Thái Lan, Sukumol Kunplome nói rằng việc khỏa thân trên truyền hình là không phù hợp với xã hội Thái Lan.
 
Bà cho biết “Chương trình này nhằm mục đích tìm kiếm tài năng của người Thái và nó khuyến khích những người trẻ thể hiện kĩ năng đặc biệt của họ. Tuy nhiên, cái gì cũng phải có giới hạn nhất định”.
 
Panya Nirandkul, người đứng đầu Workpoint Entertainment - công ty sản xuất chương trình truyền hình này thừa nhận đã không để ý đến việc thí sinh có thể hở ngực. Ông cũng phủ nhận sự việc này là để tăng tỉ lệ người xem và thề sẽ không để lỗi này tái diễn, tờ Thairath đưa tin.
 
Thái Lan là một đất nước phần lớn người dân theo Phật giáo, mặc dù cũng rất phát triền công nghiệp giải trí vui chơi. Những nhà kiểm duyệt tại Thái Lan yêu cầu phải làm mờ những hình ảnh liên quan đến rượu, thuốc và khỏa thân trên truyền hình hoặc phim ảnh.

Theo Yunna (Ione)

sự kiện Chuyện lạ nhất thế giới