Cô gái ăn... cát thay quà vặt

19 tuổi, Brea lại có sở thích ăn cát tự nhiên. Mỗi ngày cô ăn cát tới 6 lần.

Cô bạn có sở thích kỳ quặc này có tên Brea, hiện 19 tuổi và đang sống tại thành phố Kansas, bang Missouri, Mỹ.

Cũng giống như bao cô gái cùng lứa tuổi, Brea rất thích ăn vặt. Nhưng thực đơn quà vặt hàng ngày của Brea mới nghe qua thôi đã thấy "khó nhai". Đó là... cát.

Cô gái ăn... cát thay quà vặt - 1

Brea thích ăn cát như một món quà vặt.

Mỗi ngày, Brea ăn cát tới 6 lần. Cô ăn trong lúc học bài ở nhà, mang một ít tới trường để nhấm nháp, thậm chí đi chơi cô cũng mang theo để ăn cho đỡ "buồn mồm". Brea có thể xúc từng thìa cát để nhai, cũng có lúc ăn các món khác chấm kèm với cát. Theo Brea, món khoai tây chiên giòn chấm cát là vị khoai tây ngon nhất mà cô từng được thưởng thức từ bé cho tới giờ.

Cô gái ăn... cát thay quà vặt - 2

Món khoai tây chiên giòn chấm cát ngon nhất mà cô từng được thưởng thức.

Được biết, cô có thói quen ăn cát cách đây 5 năm, trong một lần bị tai nạn ngã úp mặt vào đống cát trên bờ biển. Kỳ lạ thay, từ đó trở đi, cô bắt đầu nghiện ăn cát, thích tiếng răng rắc trong miệng khi nhai. Tính đến thời điểm hiện nay, cô đã có tới gần 11.000 lần ăn cát.

Chị gái của Brea - Salicia cho biết: "Lúc đầu khi mới phát hiện ra sở thích của con bé, tôi thấy đây quả là một hành động điên rồ". Sau nhiều năm, cơn nghiện của Brea vẫn không thuyên giảm. Thậm chí, cô còn mua rất nhiều miếng dũa móng tay về để ăn dần. Brea nhai những hạt cát nhỏ, sần bám trên miếng dũa.

Tuy nhiên, không phải loại cát nào Brea cũng ăn. Cô cho biết, mình chỉ ăn cát ở sân chơi hay trong công viên. Theo cô, đó là cát sạch và tự nhiên nhất. Trước khi ăn, Brea sẽ lọc bỏ hết những hạt sỏi to rồi mới bỏ vào miệng. Đối với Brea, vị cát nay mới đúng là vị "răng rắc" mà cô ưa thích.

Cô gái ăn... cát thay quà vặt - 3

Brea chỉ ăn cát sạch và được lấy từ thiên nhiên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Shim Béo (TTVN)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN