Clip: Chim đại bàng bỗng "hóa đá" trên bầu trời khiến nhiều người kinh hãi

Thứ Năm, ngày 18/11/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cảnh tượng một chú chim đại bàng bỗng nhiên bất động, lơ lửng giữa bầu trời khiến nhiều người vô cùng kinh hãi.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh tượng chú chim đại bàng bất động giữa bầu trời khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Được biết, sự việc kỳ lạ này xảy ra vào ngày 12/11 tại Damansara, bang Selangor, Malaysia.

Theo đó, những người tham gia giao thông bất ngờ phát hiện một con chim đại bàng lơ lửng trên không, nó bất động nhưng vẫn lơ lửng giữa bầu trời như thể đã được dán lên đó. Hiện tượng bất thường khiến mọi người vô cùng bối rối và nhanh chóng gọi cảnh sát.

"Vụ việc xảy ra vào ngày 12/11 và đội cứu hỏa đã được thông báo về sự cố vào khoảng 18h28 trước khi các thành viên của trạm cứu hỏa và cứu hộ Damansara gấp rút đến địa điểm", sở cứu hỏa Selangor thông tin.

Có thể thấy, một vài nhân viên cứu hỏa đang đứng trên xe chữa cháy, dùng cây gậy dài để cố gắng bắt con đại bàng. Nhân viên cứu hộ sau đó cho biết, con đại bàng thực chất bị mắc kẹt trên dây diều chứ không phải do hiện tượng "siêu nhiên" nào gây ra. Rất may, con chim sau đó đã thoát ra được và tự bay đi.

Dưới phần bình luận, nhiều cộng đồng mạng hài hước đùa rằng, chúng ta đang sống trong một "ma trận", do "hệ điều hành lỗi" nên xảy ra những cảnh tượng "hóa đá"như trên.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-chim-dai-bang-bong-hoa-da-tren-bau-troi-khien-n...

Video: Thấy con bị kẻ thù sát hại, báo mẹ leo lên cây giết chết đại bàng

Thấy con non bị đại bàng sát hại, báo săn mẹ đã leo lên cây giết chết đại bàng để trả thù cho đứa con tội nghiệp.

Chia sẻ
Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung