Clip: 35 con rắn bò ra từ nhà vệ sinh của một ngôi nhà mới xây

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

35 con rắn được phát hiện đang bò từ nhà vệ sinh của một ngôi nhà mới xây ở khu vực Kaliabor, quận Nagaon, bang Assam, Ấn Độ.

Đoạn clip ghi lại hơn 35 con rắn được phát hiện trong một ngôi nhà ở quận Nagaon đã thu hút sự chú ý của mạng.

Được hãng tin ANI chia sẻ, đoạn clip cho thấy một số con rắn trườn ra từ một tảng đá lớn. Người dân sau đó thu thập những con rắn vào một chiếc xô.

“Khoảng 35 con rắn được tìm thấy trong một ngôi nhà ở khu vực Kaliabor, quận Nagaon, bang Assam, Ấn Độ. Những con rắn đã được tìm thấy bởi Sanjib Deka, một người yêu động vật”, ANI viết.

Clip đã thu hút hơn 93.03.000 lượt xem trên mạng xã hội và nhận về nhiều ý kiến bình luận.

Nói với ANI, Sanjib Deka cho biết: “Người chủ ngôi nhà đã thông báo cho tôi về sự hiện diện của rắn và tôi đã đến nơi. Tôi thấy có nhiều con rắn đang bò ở chỗ đó. Tôi vớt được khoảng 35 con rắn bò từ toilet mới xây của ngôi nhà. Sau đó tôi thả những con rắn ở khu vực Joisagar Dalani.”

Theo báo cáo, Deka trước đó đã giải cứu một con trăn Miến Điện khổng lồ dài 4,2 mét, nặng hơn 55 kg, từ một đồn điền chè ở Kaliabo.

Nguồn: [Link nguồn]

Mới đây, tài khoản @AMAZlNGNATURE đã chia sẻ lên mạng xã hội X (trước đây là Twitter) đoạn video về khoảnh khắc rắn đuổi bắt thằn lằn đầy ấn tượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Vân  ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN