Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Chú chó xấu nhất thế giới qua đời

Thứ Hai, ngày 02/12/2013 16:28 PM (GMT+7)

Elwood – chú chó xấu nhất thế giới đã đột ngột qua đời ở tuổi thứ 8.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Vào ngày 30/11 vừa qua, Elwood – chú chó được mệnh danh xấu nhất thế giới từ năm 2007 (do Karen Quigley làm chủ) đã bất ngờ qua đời và khiến rất nhiều người bàng hoàng khi hay tin.

Bà Quigley – 52 tuổi và cũng là người đã nuôi Elwood suốt nhiều năm nay nghẹn ngào bật khóc khi nhớ về chó cưng: “Mọi thứ xảy ra quá đột ngột, nó đã yên nghỉ ngay trong vòng tay tôi."

Vào năm 2006, bà Quigley đã lai tạo giữa hai giống chó Chihuahua và loài chó Crested Trung Quốc, đến khi Elwood ra đời, chú chó này gần như không thể bán cho bất cứ ai vì sở hữu ngoại hình quá xấu xí.

Chú chó xấu nhất thế giới qua đời - 1

Năm 2007, Elwood vinh dự nhận được danh hiệu Chú chó xấu nhất thế giới và trở nên nổi tiếng

Sau khi Elwood vinh dự giành chiến thắng tại cuộc đua “Chú chó xấu nhất thế giới”, ngay lập tức, thú cưng kém xinh này đã thu về một lượng lớn fan khi mỗi ngày đều gửi về cho Elwood những bức thư bày tỏ tình cảm hoặc những hình ảnh xấu xí được thiết kế đầy hóm hỉnh.

Thậm chí, tên tuổi của chú chó xấu nhất thế giới còn nổi tiếng đến mức được phát hành một bộ sách riêng với tên gọi: “Mọi người đều cùng yêu Elwood”.

Ngay khi hay tin Elwood đột ngột qua đời, đông đảo cư dân mạng đã chia buồn cùng chủ nhân và dành nhiều lời tiếc nuối gửi đến chú chó xấu xí này: “Hãy yên nghỉ nghe chú chó xấu nhất. Tuy ngoại hình của bạn không đẹp, nhưng tôi tin chắc linh hồn trong bạn luôn luôn đáng yêu và tuyệt vời.”

Chú chó xấu nhất thế giới qua đời - 2

Chú chó xấu nhất thế giới qua đời - 3

Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối trước sự ra đi đột ngột của Elwood

Theo Hương Bùi (Theo Metro) (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang