Chồng đòi bồi thường vì “nuôi con tu hú” suốt 8 năm, vợ nói một câu khiến hai bên gia đình choáng váng

Thứ Bảy, ngày 26/06/2021 10:54 AM (GMT+7)

Phát hiện bản thân nuôi con của người khác suốt 8 năm trời, người đàn ông tức giận đòi bồi thường, không ngờ lại biết được bí mật “động trời” hơn của vợ.

Theo thông tin được chia sẻ, sự việc cay đắng xảy đến với anh An Đông hiện đang sinh sống ở Trung Quốc. Thông qua sự giới thiệu của người khác, anh An Đông gặp gỡ rồi nên duyên với chị Lưu Nguyệt.

Vào năm 2013, sau 2 năm chung sống, vợ chồng anh An Đông chào đón con trai đầu lòng. Anh An Đông lo việc kiếm tiền trong khi chị Lưu Nguyệt quán xuyến việc nhà và chăm sóc con cái.

Chị Lưu Nguyệt trong mắt mọi người là một người tài đức vẹn toàn. Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc của anh An Đông và chị Lưu Nguyệt. Vậy nhưng, kể từ sau khi sinh con, chị Lưu Nguyệt không biết bị làm sao, ngày nào cũng đòi ly hôn. Việc đó khiến anh An Đông cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Tới đầu năm 2021, chị Lưu Nguyệt một lần nữa yêu cầu ly hôn. Thời điểm này, con trai anh chị đã được 8 tuổi. Trong đơn ly hôn, chị Lưu Nguyệt ghi rõ quyền nuôi con sẽ thuộc về chị. Chị Lưu Nguyệt cũng hy vọng anh An Đông sẽ để lại ngôi nhà đang ở cho hai mẹ con chị.

Trước sự kiên quyết của chị Lưu Nguyệt, anh An Đông đành chấp nhận ly hôn. Anh cũng đồng ý với đề nghị của vợ vì nghĩ căn nhà trước sau gì cũng để lại cho con trai. Tuy nhiên, một thời gian sau, anh An Đông chợt cảm thấy có điều gì đó không đúng. Nhìn con trai, anh cảm thấy cậu bé càng lớn càng không giống mình, cả về ngoại hình và tính cách.

Anh An Đông sinh nghi, lén lấy mẫu và đi xét nghiệm ADN. Kết quả trả về khiến anh “chết sững” khi đứa con trai anh yêu thương suốt 8 năm qua lại không phải là con ruột. Khi vẫn còn chưa biết phải mở lời với vợ về việc đó ra sao, anh An Đông lại thấy chị Lưu Nguyệt đi cùng một người đàn ông khác. Cả hai nắm tay, cười nói vô cùng vui vẻ.

Nghĩ đứa con mình nuôi dưỡng bao năm qua có thể là con người đàn ông kia, anh An Đông liền đi theo hai người. Đợi đến khi họ tách nhau ra, anh đến gặp người đàn ông kia để làm rõ mọi chuyện. Người đàn ông kia có chút ngạc nhiên, sau đó khẳng định: “Tôi với cô ấy chỉ vui vẻ một chút thôi. Tôi là người có gia đình, vợ con cả rồi. Tôi không có vấn đề gì khi ngủ với vợ người khác, nhưng tôi sẽ không bao giờ để có con bên ngoài đâu”.

Chồng đòi bồi thường vì “nuôi con tu hú” suốt 8 năm, vợ nói một câu khiến hai bên gia đình choáng váng - 1

Hai bên gia đình "chết sững" khi chị Lưu Nguyệt không biết ai là bố ruột của đứa con trai 8 tuổi.

Về tới nhà, anh An Đông liền đưa kết quả xét nghiệm ADN cho chị Lưu Nguyệt rồi nói: “Em vẫn luôn là người muốn ly hôn, lần này anh phải thỏa mãn cho em mới được. Còn việc chuyển nhượng nhà cho Minh Minh, anh nghĩ em nên từ bỏ đi”.

Chị Lưu Nguyệt biết không thể che giấu thêm nên đã thừa nhận mọi chuyện. Anh An Đông đòi vợ phải bồi thường 500.000 NDT (gần 1,8 tỷ đồng) vì anh đã nuôi con hộ người khác suốt 8 năm qua.

Tuy nhiên, chị Lưu Nguyệt không chấp nhận, cho rằng bản thân chị cũng chăm sóc con trai trong thời gian qua. Thêm vào đó, chị cũng lo toan công việc và chăm sóc gia đình anh An Đông, vì thế không cần phải trả khoản tiền bồi thường đó. Hơn nữa, chị cũng không có số tiền lớn đến vậy.

Anh An Đông sau đó liền yêu cầu chị Lưu Nguyệt công khai danh tính bố ruột của đứa trẻ. “Cô hãy nói cho chúng tôi biết ai là bố của đứa trẻ. Cô không có tiền thì tôi sẽ đến đòi anh ta trả”, anh nói.

Chẳng ngờ, chị Lưu Nguyệt lại hét lên: “Đã 8 năm rồi. Bây giờ anh hỏi tôi ai là bố đứa trẻ thì làm sao tôi biết được? Lúc đó có rất nhiều người”.

Câu nói của chị Lưu Nguyệt khiến gia đình hai bên sốc không nói nên lời. Không thể chịu đựng thêm, chị gái anh An Đông chất vấn em dâu: “Cô không biết ai là bố đứa trẻ, rõ ràng cô không chỉ có quan hệ với 2 người đàn ông (ám chỉ anh An Đông và nhân tình)”.

Chị Lưu Nguyệt khi đó chỉ biết ngồi im lặng và khóc. Mẹ của chị Lưu Nguyệt thay con đứng ra nói chuyện. Bà cho biết mình sẵn sàng trả giá cho lỗi lầm của con gái nhưng gia đình thực sự không có số tiền lớn đến vậy để bồi thường cho anh An Đông. Hiện, hai gia đình vẫn chưa đạt được thỏa thuận.

Trước đó, gia đình anh Trương ở Trung Quốc cũng gặp phải chuyện tương tự. Cụ thể, anh Trương và chị Lý có với nhau một bé trai. Vì là cháu đích tôn của cả dòng họ, cậu bé được mọi người hết mực yêu thương và cưng chiều.

Vợ chồng anh Trương thường xuyên bất hòa, nảy sinh cãi vã từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ, cảm thấy không còn tình cảm nên quyết định ly hôn. Con trai do anh Trương nuôi dưỡng. Vợ chồng anh Trương sau khi ly hôn vẫn tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Nguyên nhân liên quan đến việc thăm con. Trong một lần cãi nhau, chị Lý tức giận, buột miệng nói ra bí mật rằng con trai không phải là con đẻ của anh Trương.

Anh Trương nghe vậy bán tín bán nghi, sau đó quyết định làm xét nghiệm ADN để xác định chắc chắn con trai có phải con ruột hay không. Kết quả trả về cho thấy anh Trương và con trai quả thực không cùng huyết thống. Sự thật này là cú sốc lớn với cả dòng họ nhà anh Trương. Mẹ anh buồn bã đến mức đổ bệnh, trong khi anh Trương suy sụp, không còn thiết tha làm việc gì.

Sau khi trả lại con trai cho vợ cũ, anh Trương cảm thấy không thể chịu nổi nỗi uất ức này nên đã làm đơn kiện lên tòa, yêu cầu được bồi thường. Tổng số tiền bồi thường là hơn 100.000 NDT (khoảng hơn 300 triệu đồng), gồm khoản hỗ trợ nuôi con và thiệt hại tinh thần.

Đứng trước tòa, chị Lý đã gửi lời xin lỗi đến gia đình anh Trương. Sau khi xem xét mọi việc, thẩm phán khuyên anh Trương nghĩ lại. Đứa trẻ không phải con ruột nhưng anh đã nuôi dưỡng, yêu thương cậu bé suốt bao năm qua, tình nghĩa cha con sâu đậm.

Cảm thấy lời khuyên của thẩm phán hợp lý, anh đã nhượng bộ, tạo điều kiện cần thiết để đứa trẻ được đến trường, đồng thời để vợ cũ chăm nuôi con. Chị Lý bồi thường cho chồng cũ số tiền hơn 40.000 NDT (gần 140 triệu đồng).

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/chong-doi-boi-thuong-vi-nuoi-con-tu-hu-suot-8-nam-vo-noi-mot-cau...

Sau 8 năm là đồng nghiệp, hai cô gái phát hiện sự thật chấn động khi cầm tờ xét nghiệm ADN

Phải mất tới 8 năm là đồng nghiệp, Julia và Cassandra mới biết được đối phương là chị em cùng cha mẹ.

Đinh Kim (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung