Chàng trai Ấn Độ trổ tài cắt tóc bằng miệng

Thứ Sáu, ngày 03/06/2016 16:00 PM (GMT+7)

Dùng miệng ngậm kéo và cắt tóc một cách điệu nghệ, Ansar Ahmad khiến nhiều người thán phục.

Ansar Ahmad sinh ra và lớn lên ở thành phố Varanasi, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ có niềm đam mê với nghề cắt tóc từ khi còn nhỏ, anh nuôi mộng trở thành cây kéo vàng trong tương lai, giúp mọi người có mái tóc đúng điệu và hợp thời trang. Đáng tiếc khi giấc mơ chưa thành, một tai nạn cách đây 15 năm khiến một bên cánh tay của Ahmad bị tổn thương nghiêm trọng, công việc cắt tóc của chàng trai trẻ cũng trở nên khó khăn hơn.

Chàng trai Ấn Độ trổ tài cắt tóc bằng miệng - 1

Ansar Ahmad đang cắt tóc cho một khách hàng bằng miệng.

Thế nhưng Ahmad vẫn kiên trì theo nghề, anh vượt khó bằng cách tập luyện sử dụng miệng ngậm kéo cắt tóc thay vì dùng cả hai tay như thông thường.

Kết quả sau 3 năm miệt mài khổ luyện, giờ đây chàng thợ tóc Ahmad đã có thể trình diễn khả năng cắt tóc bằng miệng và điêu luyện không thua kém bất kỳ một thợ tóc bằng tay chuyên nghiệp nào. Theo đó, miệng anh ngậm chiếc kéo nhỏ, tay trái cầm lược, tay phải có nhiệm vụ hớt và rẽ tóc.

Chàng trai Ấn Độ trổ tài cắt tóc bằng miệng - 2

Khách hàng yêu mến tặng hoa cho Ahmad.

Được biết, Ahmad chỉ mất khoảng 25-30 phút cho một kiểu tóc thông thường. Thậm chí anh còn đặt đồng hồ đếm giờ để chứng minh cho điều mình nói. Bên cạnh đó, anh có thể cắt nhiều kiểu tóc theo yêu cầu của khách hàng và không hề gặp bất kỳ khó khăn nào.

Mới đây hôm 3.5, Ahmad đã miễn phí cắt tóc cho các khách hàng của mình trong suốt 25 tiếng đồng hồ, như một cách quảng bá tên tuổi cũng như tri ân đến những khách hàng yêu mến anh trong thời gian qua.

Chàng trai Ấn Độ trổ tài cắt tóc bằng miệng - 3

Ahmad hy vọng mở lớp đào tạo cắt tóc cho các trẻ em khuyết tật.

Tài cắt tóc bằng miệng của Ansar Ahmad ngày càng được nhiều người biết đến và bày tỏ lòng khâm phục trước tinh thần vượt khó của anh.

Ahmad cho biết anh mong muốn được ghi tên vào sách kỷ lục thế giới Guiness cho biệt tài riêng có của mình. Ngoài ra, anh thợ cắt tóc bằng miệng cũng hy vọng trong tương lai sẽ mở một lớp đào tạo cắt tóc cho các trẻ em khuyết tật ở Varanasi.

Chứng kiến Ahmad trổ tài cắt tóc bằng miệng.

Theo Long Hy (Theo OD) (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung