Cặp sinh đôi gắn bó tới nỗi 'dùng chung' bạn trai

Thứ Bảy, ngày 23/01/2016 15:02 PM (GMT+7)

Hai chị em còn luôn có cùng một kiểu tóc, trang phục, dùng chung cả email, tài khoản trên mạng xã hội và thậm chí là cả...bạn trai.

Amy và Becky Glass (47 tuổi) là hai chị em sinh đôi ,sống cùng nhau tại thành phố Los Angeles, Mỹ.

Ngay từ khi còn nhỏ, Amy và Becky đã luôn gắn bó và không rời nhau quá 30 phút. Thậm chí, hai chị em còn luôn có cùng một kiểu tóc, trang phục, dùng chung cả email và tài khoản trên mạng xã hội… Ngay đến khẩu phần ăn cũng được cả hai cân đôi để đảm bảo dáng cơ thể cũng tương đồng nhau.

Cặp sinh đôi gắn bó tới nỗi 'dùng chung' bạn trai - 1

Cặp chi em sinh đôi Amy và Becky Glass tuy hai mà như một.

Tuy nhiên, đỉnh điểm của sự việc là vào năm 1993, Amy làm quen với một chàng trai có tên Chris tại một bữa tiệc. Cả hai đã phải lòng nhau nhưng để tiến tới hẹn hò, Chris phải chấp nhận yêu cầu của Amy là…hẹn hò tay ba với cả chị em song sinh của mình là Becky.

Sau một thời gian suy nghĩ, chàng trai cuối cùng cũng chấp nhận yêu cầu có phần kì lạ này. Khi hẹn hò, cả ba luôn đi cùng nhau, nhưng mối quan hệ không kéo dài được bao lâu. Nguyên nhân là do Amy và Becky đều thống nhất sẽ không kết hôn và sinh con.

Cặp sinh đôi gắn bó tới nỗi 'dùng chung' bạn trai - 2

Cả hai chia sẻ mọi thứ với nhau, kể cả bạn trai.

Từ đó đến nay, Amy và Becky chưa hẹn hò thêm với ai hết. Yêu đương luôn là một thử thách bởi cả hai không tìm được người chấp nhận yêu cầu cặp kè “tay ba” của họ.

Hiện tại, hai chị em sinh đôi dành toàn bộ thời gian cho nhau, cùng quản lý một công ty và chia sẻ sở thích đi du lịch. Họ cho biết có cảm giác như họ đã kết hôn với nhau, thay vì chỉ đơn thuần là hai chị em. Cả hai còn tính xa hơn khi hi vọng sẽ qua đời vào cùng một thời điểm.

Cặp sinh đôi gắn bó tới nỗi 'dùng chung' bạn trai - 3

Cả hai thậm chị còn dự tính sẽ qua đời vào cùng ngày với nhau.

Được biết, trên thế giới cũng có một trường hợp tương tự xảy ra. Đó là cặp sinh đôi Vicki và Valerie Darger cùng người chị họ Alina, kết hôn với Joe Dargers thuộc giáo phái Mormons (cho phép đa thê) tại thành phố Salt Lake, bang Utah (Mỹ). Hiện gia đình này có tất cả là 24 người con.

Cặp sinh đôi gắn bó tới nỗi 'dùng chung' bạn trai - 4

Hai chi em sinh đôi Vicki và Valerie Darger cùng kết hôn với một người.

Theo Đỗ Hiếu (Theo Dailymail) (danviet.vn)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới