Cặp rễ cây hà thủ ô có hình dáng nam nữ kỳ lạ

Điều thú vị nằm ở chỗ mặc dù nằm cách nhau 10km nhưng "cặp đôi" rễ cây này đều được phát hiện vào cùng một ngày tại huyện Đức An.

Sáng ngày 7 tháng 5 vừa qua, trong khi đang làm việc tại công trường khu vực Lưu Cảng, huyện Đức An, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, ông Trương vô tình đào được một cây hà thủ ô có rễ hình như người phụ nữ đang chống cằm e thẹn. Với khuôn mặt rõ nét mắt, mũi, miệng, "người phụ nữ" chống cằm cao chừng 40cm và nặng 5,5kg này nhanh chóng gây sự chú ý cho mọi người xung quanh nơi đây.

Cặp rễ cây hà thủ ô có hình dáng nam nữ kỳ lạ - 1

Rễ cây hình dạng người phụ nữ chống cằm do ông Trương vô tình đào được.

Cặp rễ cây hà thủ ô có hình dáng nam nữ kỳ lạ - 2

Người phụ nữ ngồi với cặp "núi đôi" đặc trưng.

Cặp rễ cây hà thủ ô có hình dáng nam nữ kỳ lạ - 3

Đám rễ chùm trông như mái tóc dài thướt tha.

Điều đáng ngạc nhiên hơn là trong cùng ngày này, cách đó 10km, một thầy lang tại thôn Lâm Tuyền, cũng trực thuộc huyện Đức An vô tình đào được cây hà thủ ô với cái rễ có hình thù một người đàn ông. Không chỉ đầy đủ chân tay, mặt mũi, "người đàn ông" này còn gây ấn tượng với bộ phận sinh dục "chồi" lên rõ ràng. Chiếc rễ "người đàn ông" cao to hơn hẳn so với "người phụ nữ" với chiều cao gần 60cm và nặng tới 7,5kg.

Cặp rễ cây hà thủ ô có hình dáng nam nữ kỳ lạ - 4

Hình rễ thủ ô giống như người đàn ông

Ngay sau những hình ảnh của "cặp đôi" này được lan truyền trên các mạng xã hội, lập tức gây ra nhiều làn ý kiến trái chiều. Có những ý kiến cho rằng đây chính là "một cặp trời sinh", là sự sắp đặt kì diệu của tạo hóa nhưng cũng nhiều ý kiến cho rằng đây không thể là rễ cây tự nhiên, nghi ngờ rằng đây là công nghệ cấy ghép, ép khuôn rễ và là một trò lừa gạt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Thức Trẻ
Những hiện tượng lạ trong tự nhiên Xem thêm
Báo lỗi nội dung