"Búp bê Barbie sống" tồn tại không cần ăn

Thứ Hai, ngày 03/03/2014 16:09 PM (GMT+7)

Valeria Lukyanova - cô gái đang cố gắng trở thành hiện thân của búp bê Barbie tiết lộ rằng có thể tồn tại mà không cần ăn.

Valeria Lukyanova đã nổ lực để duy trì vẻ ngoài thanh mảnh như búp bê của mình ở tuổi 28 và tập luyện để có thể sống mà không cần ăn.

Valeria chia sẻ: "Trong nhiều tuần gần đây tôi đã không còn thấy đói nữa. Hy vọng đây là giai đoạn cuối trước khi tôi có thể sống chỉ dựa vào không khí và ánh sáng".

"Búp bê Barbie sống" tồn tại không cần ăn - 1

Valeria Lukyanova sở hữu thân hình mảnh mai đáng kinh ngạc

Valeria Lukyanova là một ca sĩ, người mẫu người Ukraina. Cô sở hữu vòng eo nhỏ chỉ có 50 cm và ủng hộ phương pháp ăn kiêng hít thở không khí. Đây là một phương pháp bất thường và từng bị chỉ trích vì gây ra nhiều cái chết đối với những người nhịn ăn. Họ tin rằng chỉ cần hấp thụ năng lượng của đất trời sẽ tồn tại được.

"Búp bê Barbie sống" tồn tại không cần ăn - 2

Valeria tin chỉ cần không khí và ánh sáng, cô có thể tồn tại được

Valeria nổi tiếng trên toàn thế giới khi có ngoại hình hệt búp bê nhựa Barbie. Valeria hy vọng với ngoại hình đặc biệt này sẽ giúp cô có thể truyền cảm về sức mạnh tinh thần cho người xung quanh. "Búp bê sống" cũng tin cô có thể kết nối với không gian bên ngoài vũ trụ thông qua ánh sáng và nói chuyện được với người ngoài hành tinh. Valeria thậm chí còn tuyên bố có khả năng du hành thời gian.

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới