Biết vợ lén lút ngoại tình, chồng kiện tình địch ra tòa và cái kết bất ngờ

Người chồng đã kiện tình địch ra toà vì xâm phạm quyền phối ngẫu của mình và đòi bồi thường hơn 500 triệu đồng.

Có hai điều cấm kỵ trong hôn nhân, một là bạo hành gia đình, hai là phản bội, chỉ cần một trong hai điều này xảy ra thì mối quan hệ vợ chồng sẽ rạn nứt, thậm chí dẫn đến cảnh đường ai nấy đi. Dẫu biết là vậy nhưng không ít người vẫn đi vào con đường đó khiến nhà cừa không yên.

Cô Hạ (đến từ Đài Loan, Trung Quốc) cách đây không lâu đã tham gia một hội nhóm kết bạn trên Facebook và quen một người đàn ông họ Hướng.

Sau nhiều lần trò chuyện, cả hai quyết định hẹn hò, sau đó sống chung với nhau tại Viên Lâm, Chương Hoá. Tuy nhiên do khác biệt về tính cách và quan điểm sống, cô Hạ và anh Hướng chia tay trong hòa bình.

Một thời gian sau, anh Hướng tá hỏa khi nhận được giấy triệu tập của tòa án. Thì ra, cô Hạ thực chất là người đã có gia đình. Người phụ nữ đã nói dối anh Hướng rằng mình độc thân trong khoảng thời gian hẹn hò với anh Hướng.

Biết vợ lén lút ngoại tình, chồng kiện tình địch ra tòa và cái kết bất ngờ - 1

Ảnh minh họa.

Chồng cô Hạ sau khi phát hiện vợ ngoại tình đã chụp lại toàn bộ bằng chứng rồi đâm đơn kiện anh Hướng ra toà vì xâm phạm quyền phối ngẫu của mình và đòi bồi thường 700.000 Đài tệ (khoảng 540 triệu đồng).

Tại phiên xét xử, anh Hướng khẳng định mình hoàn toàn không biết chuyện cô Hạ đã có gia đình. Khi mới làm quen, người phụ nữ nói rằng mình đã ly hôn với chồng cũ vì tính cách không hợp. Sau khi hai người chấm dứt mối quan hệ, cô Hạ nhiều lần nhắn tin xin quay lại với anh Hướng nhưng người đàn ông đều từ chối.

Sau khi xem xét, thẩm phán cho rằng chồng cô Hạ phải chứng minh được anh Hướng biết tình trạng hôn nhân của cô thì mới có thể yêu cầu anh Hướng bồi thường.

Vị thẩm phán kết luận, anh Hướng đã lầm tưởng cô Hạ còn độc thân, bởi vậy không phạm tội cố ý xâm phạm quyền phối ngẫu của chồng cô. Bên cạnh đó, sau khi chia tay, hai người cũng không liên lạc với nhau. Cuối cùng, anh Hướng được phán vô vội, không có trách nhiệm với cả cô Hạ và chồng cô.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã nhận về vô số bình luận của cộng đồng mạng. Đa số đều chỉ trích hành động ngoại tình của người vợ, không chỉ khiến tình cảm gia đình rạn nứt mà còn gây ảnh hưởng đến người khác.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/biet-vo-len-lut-ngoai-tinh-chong-kien-tinh-dich-ra-toa-va-cai-ke...

Ngủ mơ thấy vợ ngoại tình, chồng tức tốc về nhà giữa đêm thì phát hiện được sự thật ”chấn động”

Trong lòng càng lúc càng như lửa đốt, cuối cùng Yang quyết tâm bắt tàu cao tốc trở về nhà ngay trong đêm.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung