Bị bố mẹ bắt lấy vợ, người đàn ông phát điên gây ra cảnh này

Chủ Nhật, ngày 03/02/2019 05:00 AM (GMT+7)

Người đàn ông vô cùng tức giận khi bố mẹ yêu cầu anh ta tìm một cô gái tốt và nhanh ổn định cuộc sống.

Bị bố mẹ bắt lấy vợ, người đàn ông phát điên gây ra cảnh này - 1

Người đàn ông đã đập phá quán bar của mình khi bị bố mẹ bắt lấy vợ

Một chủ quán bar Trung Quốc đã tự đập phá quán của mình cùng những tiện nghi công cộng trong tình trạng say rượu với lý do bị cha mẹ bắt kết hôn.

Cảnh sát ở đồn Pengbu của Hàng Châu, phía đông tỉnh Chiết Giang, đã bắt giữ người đàn ông họ Liu 27 tuổi, sau khi nhận được tin báo hôm thứ tư rằng ai đó đã phá hoại các tiện nghi công cộng xung quanh thành phố.

Cảnh sát đã tìm thấy người đàn ông này trong một nhà vệ sinh công cộng với nắm cửa dính máu và vô số mảnh vỡ thủy tinh. Liu sau đó đã bị giam giữ và bị phạt 10.000 nhân dân tệ (gần 35 triệu đồng), tờ Dushi Kuaibao đưa tin.

Liu sở hữu một quán bar ở quận Pengbu 6 tháng trước nhưng việc kinh doanh không được tốt. Ngay cả trong những kỳ nghỉ lễ, lượng khách tới quán bar này cũng rất ít, cảnh sát cho hay.

Liu là một trong số rất nhiều những người đàn ông độc thân đang gặp khó khăn trong việc tìm vợ ở Trung Quốc, nơi đã từng quy định các gia đình được phép sinh một con. Tình trạng phá thai để chọn lọc giới tính cũng khiến số lượng nam giới ở quốc gia này gấp nhiều lần so với nữ giới.

Theo thống kê năm 2017 của Ngân hàng Thế giới, số lượng nam giới ở Trung Quốc nhiều hơn nữ giới 42 triệu người, khiến đàn ông nước này ngày càng khó tìm vợ.

Bị bố mẹ bắt lấy vợ, người đàn ông Trung Quốc đập phá quán bar

Người đàn ông vô cùng tức giận khi bố mẹ yêu cầu anh ta tìm một cô gái tốt và nhanh ổn định cuộc sống.

Thấy bạn trai dùng ứng dụng hẹn hò, cô gái vác kiếm Samurai chém điên cuồng

Người phụ nữ đợi cho đến khi bạn trai đi ngủ rồi với lấy vũ khí và tấn công tới tấp.

Theo Nguyễn Ngọc - Theo South China Morning Post (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung