Bé gái 2 tuổi dự thi… hoa hậu

Tuy nhiên, đó chỉ là một cuộc thi sắc đẹp dành cho các cô bé dưới 10 tuổi.

Bé gái đến từ Sutherland, Scotland tên là Eleanor June Rees luôn được mẹ gọi là công chúa nhỏ. Tuy nhiên, bản thân cô bé vẫn mong muốn được nhiều mọi người công nhận sắc đẹp của mình. Đây chính là lý do thôi thúc Eleanor đăng ký dự thi “Hoa hậu thiếu niên” tại Mỹ. Mặc dù chưa đầy 2 tuổi nhưng Eleanor đã được đánh giá là ứng viên “nặng ký” nhất trong số hơn 100 bé gái tham dự.

Bé gái 2 tuổi dự thi… hoa hậu - 1 Bé gái 2 tuổi dự thi… hoa hậu - 2

Bé gái 2 tuổi dự thi… hoa hậu - 3

Chưa đầy 2 tuổi nhưng Eleanor đã thích làm đẹp và muốn thi hoa hậu

Theo lời kể của mẹ cô bé – chị Robyn cho biết: Eleanor da dẻ vốn đã trắng mịn, tóc vàng óng ả nhưng vẫn thích trang điểm hàng ngày. Con bé thích nhất là màu hồng nên thường tô son hồng, đánh móng tay màu hồng. Ngoài ra, Eleanor cũng đặc biệt ưa chuộng kiểu tóc xoăn bồng bềnh lãng mạn. Mỗi khi chụp ảnh con bé lại tạo dáng giống hệt người lớn”.

Bé gái 2 tuổi dự thi… hoa hậu - 4

Bé gái 2 tuổi dự thi… hoa hậu - 5

Bé gái 2 tuổi dự thi… hoa hậu - 6

Mẹ cô bé rất ủng hộ còn người cha thì tỏ ý không hài lòng

Để tránh làm tổn hại làn da non nớt của con gái, chị Robyn đã tốn khá nhiều tiền đã mua các loại đồ trang điểm cao cấp. Tuy nhiên, cha của Eleanor lại không tán thành việc làm này. Anh cho rằng: “Thà để con gái lem luốc trên sân chơi còn hơn là trông thấy con bé tô vẽ đầy mỹ phẩm lên mặt”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN