Bé 3 tuổi ho ra "dị vật" kinh hoàng

Truyền thông Trung Quốc đang xôn xao về vụ việc kinh dị: em bé 3 tuổi người Trùng Khánh ho ra 1 dị vật có kích thước lớn.

Em bé tên là Tiểu Lâm được đưa tới Bệnh viện Nhi đồng ở Trùng Khánh trong tình trạng như bị quỷ nhập thân. Trong thời gian nằm viện, Tiểu Lâm bất ngờ ho ra một "dị vật" kỳ lạ. Theo mô tả của bác sỹ: "Dị vật đó dài như cục thịt thừa nhưng lại có thân nhiệt như sinh vật có sự sống".

Bé 3 tuổi ho ra "dị vật" kinh hoàng - 1

Tiểu Lâm tại bệnh viện nhi Trùng Khánh

Cha của Tiểu Lâm cho hay: "Trước ngày ho ra máu kèm "thứ kia", Tiểu Lâm đã có những biểu hiện bất thường. Cháu đột nhiên không thích ăn những thực phẩm nhiều dầu mỡ như trước đây. Sắc mặt trắng bạch nhợt nhạt yếu ớt".

Bà nội Tiểu Lâm kể lại: “Tháng 5 năm trước cũng có lần Tiểu Lâm thức dậy trong trạng thái bất thường. Cháu kêu khóc thảm thiết. Tiểu Lâm vốn là đứa bé ngoan ngoãn nên biểu hiện này thực sự bất thường”.

Các bác sỹ ở đây cho hay, đây là hội chứng bất thường ở tủy. Nó có thể dẫn tới bệnh bạch cầu cấp tính và lấy đi tính mạng của Tiểu Lâm.

"Dị vật" đáng sợ có hình thù: kích thước dài và khá lớn (khoảng bằng con sâu đo 4cm), có thân nhiệt và hình dáng rất giống với những bộ phận khí quan trong cơ thể người. Các bác sỹ cho biết "dị vật" Tiểu Lâm ho ra được suy đoán là cục thịt thừa, là ký sinh trùng, là "anh em cùng trứng" còn vướng lại trong cơ thể ngay khi chào đời...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Người đưa tin
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN