Bắt hổ mang chúa khổng lồ trốn trong nhà dân ở Thái Lan

Chủ Nhật, ngày 08/03/2020 11:00 AM (GMT+7)

Nhân viên cứu hộ sử dụng camera GoPro để ghi lại cảnh tượng bắt rắn hổ mang chúa khổng lồ trốn trong nhà dân ở Thái Lan.

Nhân viên cứu hộ động vật Wutthichai Pornpermsuk, 35 tuổi, được những người dân địa phương gọi tới bắt rắn hổ mang chúa trốn trong một căn nhà gỗ ở tỉnh Trang, miền nam Thái Lan.

Wutthichai đã gắn một chiếc camera GoPro trước khi tìm kiếm con rắn hổ mang khổng lồ trong căn nhà sàn bằng gỗ. Đoạn video cho thấy anh thò tay vào một khe nhỏ để tóm cổ con rắn, trước khi mang nó xuống cầu thang.

Hàng chục người dân đứng chờ bên ngoài ngôi nhà để xem con rắn hổ mang chúa khổng lồ, được cho là có chiều dài khoảng 4m.

Chanthana Paiboon, chủ của ngôi nhà, cho biết bà và con trai đang xem tivi thì một người hàng xóm cho biết ông  nhìn thấy rắn trườn dưới nhà của bà.

“Người hàng xóm nhìn thấy con rắn dưới sàn nhà tôi”, bà Chanthana nói. “Ông bảo tôi rời khỏi nhà và sau đó tôi đã gọi điện cho đội cứu hộ đến để bắt nó”.

Rắn hổ mang chúa cực kỳ độc và thường sống trong các khu rừng ở Ấn Độ và Đông Nam Á. Chúng ăn thịt các loài rắn khác và thỉnh thoảng bắt thằn lằn và chuột.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-la/bat-ho-mang-chua-khong-lo-tron-trong-nha-dan-o-thai-lan-1064724.html

Video: Đang ăn tối, hoảng hồn thấy hổ mang chúa khổng lồ dài 5m ghé thăm

Một cặp vợ chồng già ở Thái Lan đã hết sức sợ hãi khi thấy một con rắn hổ mang khổng lồ lẻn vào nhà khi họ đang...

Theo Huy Phong (Theo Yahoo) (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới